Tìm hiểu khuất tất đấu thầu xây dựng, 2 phóng viên ở Lâm Đồng bị hành hung
  • Zalo

Tìm hiểu khuất tất đấu thầu xây dựng, 2 phóng viên ở Lâm Đồng bị hành hung

Pháp luật Thứ Tư, 03/04/2019 16:00:00 +07:00

2 phóng viên báo Lâm Đồng và Thông tấn xã Việt Nam nhập vai để tìm hiểu khuất tất việc đấu thầu xây dựng ở Lâm Đồng thì bị côn đồ hành hung trên đường về.

Ngày 3/4, một lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vừa chỉ đạo Công an huyện Đạ Huoai xác minh, làm rõ vụ 2 phóng viên bị đánh tại địa phương này. 

Cùng ngày, ông Lưu Tiến Chinh, Chủ tịch UBND huyện Đạ Huoai cho biết, ông đã nắm được thông tin về vụ việc và hiện đang chỉ đạo làm rõ.

"Đơn vị đã yêu cầu các cơ quan liên quan xác minh, làm rõ để xử lý những kẻ lạ mặt hành hung phóng viên sau khi đến hỏi mua hồ sơ dự thầu tại Trung tâm Quản lý và Khai thác Công trình công cộng Đạ Huoai", ông Chinh nói. 

55869364_325107498201113_5226951791660236800_n

Nhóm côn đồ có hành vi đánh phóng viên.  

Trước đó, vào sáng 2/4, 2 phóng viên báo Lâm Đồng và Thông tấn xã Việt Nam ở Lâm Đồng nhận được thông tin khuất tất trong việc đấu thầu xây dựng tại huyện Đạ Huoai nên đã nhập vai người đi mua hồ sơ đấu thầu để tìm hiểu. 

Tuy nhiên, sau khi đến trụ sở hỏi cán bộ nơi đây thì nhận được câu trả lời hồ sơ dự thầu đã bán hết. Do đó, 2 phóng viên đi về. Vừa ra khỏi trụ sở này thì 2 phóng viên bị một thanh niên đi xe máy hiệu Sirius bám theo.

Tiếp đó, 2 phóng viên vào một quán cà phê sát Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Đạ Huoai để nghỉ ngơi. Sau khi đến quán ngồi thì cả hai người bị 5 thanh niên xăm trổ, mang dao rựa đến đe dọa. 

"Sau khi đến quán, nhóm thanh niên này cầm dao rựa chỉ thẳng mặt 2 phóng viên và nói 2 thằng mày ở đâu mà đến đây đòi làm ăn. Một thanh niên khác lao vào đấm vào mặt tôi rồi dùng ly nước có sẵn trên bàn ném vào đầu tôi", một phóng viên kể lại. 

THANH HẢI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tìm hiểu khuất tất đấu thầu xây dựng, 2 phóng viên ở Lâm Đồng bị hành hung" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin