Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tìm con trong đám cháy, bố gào khóc tuyệt vọng

(VTC News) - Sau khi nhận tin dữ con gái mất tích sau vụ hỏa hoạn, anh Thi đứng trước hiện trường vụ cháy liên tục kêu tên con và khóc trong tuyệt vọng. 

Theo ghi nhận của PV, đến 21h30 phút ngày 8/12, cháu bé Phạm Ngọc Nhi (3 tuổi) mất tích trong vụ hỏa hoạn tại công trường xây dựng khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội vẫn chưa được tìm thấy.

Được biết, cháu Phạm Ngọc Nhi là con gái của anh Phạm Ngọc Thi (ở Phú Thọ). Anh Thi cho biết, đã không thấy bé từ khi vụ cháy xảy ra, tuy nhiên không rõ bé bị kẹt trong lán trại cháy hay bị lạc.
 Lính cứu hỏa khống chế đám cháy, khẩn trương tìm kiếm cháu bé 3 tuổi

 Lính cứu hỏa khống chế đám cháy, khẩn trương tìm kiếm cháu bé 3 tuổi

Anh Thi là công nhân xây dựng đang làm việc tại công trình thuộc khu đô thị An Hưng. Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, anh Thi và các công nhân khác đều đang làm việc tại công trường, cháu Nhi được gửi cho hàng xóm.

Trước đó, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 15h30 phút tại khu nhà tạm dành cho công nhân khiến hai người bị thương gồm 1 phụ nữ và 1 trẻ em. Khi xảy ra vụ hỏa hoạn, nhiều công nhân cố gắng chạy về cứu vớt tài sản trong lán nhưng không kịp.
 Nhiều tài sản của công nhân bị thiêu rụi

 Nhiều tài sản của công nhân bị thiêu rụi

Sau khi nhận tin dữ con gái mất tích sau vụ hỏa hoạn, anh Thi đứng trước hiện trường vụ cháy liên tục kêu tên con và khóc trong tuyệt vọng. Cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm cháu bé, phối hợp cùng các công nhân đào bới trong đống đổ nát nhưng vẫn chưa có kết quả.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ 3 trong 4 dãy lán trại nhà ở của công nhân, trong đó có khoảng gần 200 người trú ngụ. Nhiều tài sản, tư trang của công nhân ở đã bị thui rụi hoàn toàn. Nhiều công nhân than phiền, số tiền công họ lĩnh chưa kịp gửi về quê cũng đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ hỏa hoạn được nhận định là do chập điện.


Hà Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN