• Zalo

Tìm cánh tay người thân sau vụ nổ đầu đạn pháo

Thời sự Thứ Sáu, 27/12/2013 08:34:00 +07:00

Một vụ nổ đầu đạn pháo ở Bình Dương làm cánh tay của một người đàn ông 45 tuổi bị đứt lìa.

Một vụ nổ đầu đạn pháo ở Bình Dương làm cánh tay của một người đàn ông 45 tuổi bị đứt lìa.

Tới 19h30 ngày 26/12, người thân ông Quách Hữu Đức (45 tuổi, thợ tiện) vẫn nỗ lực tìm cánh tay của ông Đức trong vụ nổ đầu đạn pháo xảy ra vào khoảng 16h50 cùng ngày tại số nhà 55/1A, khu phố Thạnh Hòa B (Thuận An, Bình Dương).Trong khi đó, ông Đức bị thương quá nặng đã được chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục cứu chữa. Lực lượng chức năng thị xã Thuận An cũng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ nổ.
nổ đầu đạn pháo, đục đầu đạn, tìm cánh tay
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Bá Sơn 
Theo một số hàng xóm của ông Đức, vào khoảng 16h50 cùng ngày, họ nghe một tiếng nổ lớn tại xưởng tiện của gia đình ông Đức được xây kế bên nhà ông này. Trước đó, mọi người thấy ông Đức sau khi ăn tiệc về đã ra xưởng tiện lấy một đầu đạn pháo 105 ly (chưa xác định rõ nguồn gốc) để đục.

Sau khi nghe thấy tiếng nổ, mọi người xung chạy tới hiện trường thì thấy ông Đức đang nằm thoi thóp trên những khúc gỗ trong tình trạng bị cắt đứt mất bàn tay phải, chấn thương ở đầu và dập nát khu vực dưới chân. Ông Đức được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu nhưng vết thương quá nặng phải chuyển xuống TP.HCM.
nổ đầu đạn pháo, đục đầu đạn, tìm cánh tay
Sức ép từ vụ nổ quá lớn đã làm vỡ cửa kính của các hộ dân xung quanh - Ảnh: Bá Sơn 
Sức ép vụ nổ làm thổi bay toàn bộ mái tôn xưởng tiện của gia đình ông Đức, đồng thời làm vỡ cửa kính của nhiều hàng xóm xung quanh. Trước thời điểm phát nổ vài phút, một người cháu gái của ông Đức cùng con nhỏ mới ba tháng tuổi ở sát vách xưởng tiệm vừa bước ra ngoài nên may mắn không có thêm ai bị thương từ vụ nổ.

Công an thị xã Thuận An đã tới khám nghiệm hiện trường, thu giữ một số mảnh đầu đạn còn sót lại để tiếp tục làm rõ vụ việc.Theo TTO
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều