• Zalo

TikTok tổ chức chuỗi hòa nhạc K-Pop gây quỹ hỗ trợ phòng chống COVID-19

Sao thế giới Thứ Ba, 26/05/2020 13:37:33 +07:00
(VTC News) -

TikTok - nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới lần đầu tiên cho ra mắt hai buổi biểu diễn K-POP được phát trực tiếp dưới định dạng dọc.

Buổi biểu diễn đầu tiên mang tên Sân khấu TikTok - trực tiếp từ Seoul sẽ được phát trực tiếp vào lúc 15h00 ngày 25/5 và buổi tiếp theo - Sân khấu TikTok với HIPHOPPLAYA lên sóng vào lúc 18h00 ngày 27/5.

Chuỗi hoà nhạc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao K-POP nổi tiếng sẽ được phát trực tiếp cho người xem ở Việt Nam và khắp thế giới.

Những ngôi sao tham gia buổi hoà nhạc đầu tiên Sân khấu TikTok - trực tiếp từ Seoul ngày 25/5 là 9 nhóm nhạc và nghệ sỹ K-POP hàng đầu như: Monsta X, iKon, Kang Daniel, AKMU, Apink…

Tiếp theo đó, vào ngày 27/5, các fan hâm mộ sẽ còn phấn khích hơn nữa với Sân khấu TikTok với HIPHOPPLAYA, hứa hẹn là một màn trình diễn đầy bất ngờ với sự góp mặt của Epik High, Jay Park, Zico, Epik High, Crush, Dean và nhiều ngôi sao khác.

 TikTok tổ chức chuỗi hòa nhạc K-Pop gây quỹ hỗ trợ phòng chống COVID-19 - 1

 Monsta X.

Các fan hâm mộ sẽ có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn K-POP thật thoải mái và an toàn từ nhà của mình, đồng thời đóng góp cho quỹ hỗ trợ, phòng chống dịch COVID - 19.

TikTok sẽ đóng góp 0,5 USD (khoảng 12,000 đồng) cho mỗi lượt người xem hoà nhạc trực tiếp, và toàn bộ số tiền này sẽ được gửi đến các tổ chức từ thiện hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Hoàng Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "TikTok tổ chức chuỗi hòa nhạc K-Pop gây quỹ hỗ trợ phòng chống COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin