Tiguan Match - "Tốt gỗ tốt cả nước sơn"

(VTC News) - Volkswagen vừa ra mắt mẫu xe Tiguan Match với nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại và trang bị nội thất hoàn hảo.

Volkswagen đã ra mắt mẫu xe thuộc dòng Tiguan mới có tên là Tiguan Match. Đây là mẫu xe được kỳ vọng có nhiều đột phá làm hài lòng khách hàng thế giới.

 

 


Mẫu xe này được trang bị nội thất tiện nghi nhằm tạo được sự thoải mái nhất cho người dùng. Trong đó có hệ thống đỗ xe tự động Park Assit, hỗ trợ Bluetoọt, kết nối iPod, điều hòa, màn hình cảm ứng DAB kỹ thuật số cùng tay lái bọc da sang trọng, bánh xe hơp kim 17 inch, máy đọc sáu đĩa CD, kính cách nhiệt, 6 túi khí. Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị bộ lái điện EPS và hệ thống chống bó phanh.

Tiguan Match sẽ gồm có 2 loại chạy bằng diesel và chạy bằng xăng. Về mẫu xe chạy bằng xăng sẽ có động cơ 1,4L TSI và 2,0L TSI. Phiên bản diesel có động cơ diesel 2.0 lít công suất 140PS hoặc 170 PS. Với phiên bản công suất 140 PS và 170 PS sẽ có hộp số tự động 7 cấp DSG.

Trước mắt, mẫu xe Volkswagen Tiguan Match 1,4L TSI sẽ được tung ra thị trường bắt đầu từ tháng 5/2010 với giá 22.110 bảng Anh (tương đương khoảng hơn 641 triệu đồng).

Thành Công (theo MT)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN