Tiger Woods tự tin tuyên bố sẽ vượt mặt huyền thoại Jack Nicklaus

GolfThứ Sáu, 21/10/2016 12:33:00 +07:00

Trong suốt bài phỏng vấn với phóng viên PBS - Charlie Rose, huyền thoại Tiger Woods đã thảo luận về sự trở lại PGA Tour trong thời gian sắp tới, những điều hối tiếc nhất mà anh đã bỏ qua cũng như quyết tâm vượt qua kỷ lục 18 danh hiệu Major của Jack Nicklaus.

Tiger Woods đã lên kế hoạch để trở lại với sân golf vào tháng 12 với sự kiện Hero World Challenge tại Bahamas. Golf thủ 40 tuổi người Mỹ nhận định sẽ quay lại với guồng quay chiến thăng trong thời gian sắp tới, tuy nhiên anh cần phải sớm tìm ra một con đường mới để có thể mang về những thành công ở độ tuổi này - không phải còn quá trẻ để có thể giữ vững được phong độ như trước đó.

PBS-Tiger-Woods

Tiger Woods tự tin tuyên bố sẽ vượt mặt huyền thoại Jack Nicklaus.

Vì vậy, vượt qua được thành tích của Jack Nicklaus là điều vô cùng khó khăn, ngày cả Jack Nicklaus cũng khó có thể tìm kiếm được danh hiệu Major ở độ tuổi này. Ông chỉ may mắn mang về duy nhất 1 danh hiệu Major - Masters 1986 khi 46 tuổi.

Tiger Woods từng biết đến là thần đồng golf từ khi còn rất nhỏ, anh sở hữu kho tài giải thưởng đồ sộ, đặc biệt với 14 danh hiệu Major danh giá.

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh có phần chững lại khi không giành được bất kì chiến thắng nào kể từ năm 2013. Sau khi gặp phải chấn thương ở lưng vào tháng 8 và tháng 10/2015, anh đã hoãn tất cả các giải đấu lớn nhỏ để tập trung điều trị chấn thương.

Từng giữ vị trí số 1 thế giới cho đến năm 2004, nhưng sau khi đối mặt với chấn thương kéo dài, anh đã bị đẩy xuống vị trí 802 trên bảng xếp hạng golf thế giới.

Giang Trần - An Du
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !