Tiger Woods sẽ không tham dự giải Safeway Open 2016

GolfThứ Tư, 12/10/2016 13:19:00 +07:00

Huyền thoại làng golf thế giới Tiger Woods quyết định rút khỏi danh sách tranh tài tại Safeway Open - sự kiện đầu tiên mùa giải 2016 - 2017 của PGA Tour.

Bên cạnh đó, golf thủ người Mỹ cũng có kế hoạch sẽ không góp mặt trong sự kiện The Turkish Airlines Open vào tháng 11, nhưng hy vọng sẽ có thể trở lại Hero World Challenge vào đầu tháng 12 ở Bahamas.

tiger-woods-has-withdrawn-from-his-comeback-tournament-because-he-didnt-think-he-would-be-able-to-play-competitively

 Tiger Woods sẽ không tham dự giải Safeway Open 2016.

Huyền thoại 40 tuổi đang nỗ lực từng ngày để không lặp lại những sai lầm trong đầu mùa giải năm 2015 với thành tích tồi tệ tại các sự kiện anh tham gia. Bên cạnh đó, anh đã không lọt vào top 20 tại The Masters và nhiều sự kiện bị loại sớm ngay từ lát cắt.

Vào thứ Sáu tuần trước, anh thông báo sẽ trở lại sự kiện Safeway Open - sự kiện đầu tiên của mùa giải 2016 và 2017 của PGA Tour sẽ được tổ chức ở  Napa, California. Hơn nữa, anh rất mong đợi sự trở lại lần đầu tiên kể từ sau sự kiện Wyndham Championship vào năm 2015 cách đây 14 tháng.

Sau suốt thời gian vắng bóng trên các mặt sân golf từ tháng 8/2015 chật vật đấu tranh với 2 ca phẫu thuật ở lưng với dự định sẽ quay trở lại với Safeway Open sắp diễn ra, tuy nhiên, Anh đã đột ngột xin rút khỏi danh sách tranh tài. Sau nhiều tiếng tập luyện tại Stanford, anh nhận thấy chưa thể sẵn sàng cho giải đấu sắp tới khi phải đối mặt với những golf thủ tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, anh sẽ tiêp tục tập luyện hết sức cũng như lên kế hoạch cho sự kiện The Hero World Challenge ở Albany.

Cách đây 2 tuần tại Ryder Cup, anh vinh dự là một đội phó cùng với Davis Love III góp vào chiến thắng của đội tuyển Mỹ và Presidents Cup vào năm sau anh tiếp tục giữ vai trò đội phó.

Anh chia sẻ rằng, sự vắng mặt của anh sẽ khiến những người hâm mộ cảm thấy thất vọng nhưng có lẽ không ai thấy thất vọng hơn chính bản thân anh. Điều mong muốn lớn nhất của anh là làm cho mọi người tự hào về anh, vì vậy mà đó là lý do tại sao anh cần lấy lại phong độ tốt nhất để sẵn sàng cho các sự kiện sắp tới.

Nhiều người hâm mộ mong đợi sự trở lại của anh tại các sự kiện, nhưng điều duy nhất họ cần là những màn trình diễn đẹp mắt với phong độ tốt nhất của Tiger Woods như trong những năm 2000. Chịu áp lực quá lớn từ phía người hâm mộ, quyết định này được cho là đúng đắn nhất dành cho anh.

Giang Trần - An Du
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !