Tiger Woods giải khát danh hiệu sau chứng nghiện sex

(VTC News)-Tại giải golf Chevron Challenge được tổ chức ở Sherwood Country Club (Mỹ), Tiger Woods đã xuất sắc vượt qua người đồng hương  Zach Johnson để giành chức vô địch.

Tiger Woods từng là tay golf số 1 thế giới nhiều năm liền. Tuy nhiên, do chứng nghiện sex, anh đã dần đánh mất vị thế của mình khi bị đánh bật khỏi top50. Bên cạnh đó, Tiger Woods còn không thể giữ được tổ ấm gia đình khi người vợ Elin Nordegren quyết định ly dị anh.

Tiger Woods đã giành được một danh hiệu sau 2 năm. 

Trong cơn khủng hoảng tâm lý, Tiger Woods còn gặp nhiều rắc rối khác, như mất các khoản tiền lớn từ nhà tài trợ, bị chỉ trích vì có lối sống thiếu đứng đắn. Thậm chí một số người từng là chiến hữu đã xa lánh anh.

Vượt qua tất cả, sau hai năm điều trị chứng nghiện sex cùng sự nỗ lực lấy lại vị thế, hôm qua, Tiger Woods đã giành được chức vô địch Chevron Challenge. Đây cũng là danh hiệu thứ 95 trong sự nghiệp thi đấu của Tiger Woods.

“Zach đã tạo ra rất nhiều áp lực đối với tôi trong suốt quá trình thi đấu. Nhưng tôi đã chơi tốt ở hai lỗ cuối. Thật vui và hạnh phúc khi tôi đã tìm lại được chiến thắng sau 2 năm. Thật tuyệt vời”, Tiger Woods phát biểu.

Hi vọng Tiger Woods sẽ sớm lấy lại ngôi vị số 1 trong làng golf.

Hương Bộc

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN