• Zalo

'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch tố bị chồng cũ đánh lúc mang thai

Sao thế giới Thứ Ba, 06/04/2021 16:03:56 +07:00

Theo Huỳnh Dịch - sao nữ từng đóng Tiểu Yến Tử trong "Hoàn Châu cách cách", chồng cũ Hoàng Nghị Thanh từng kiểm soát chặt và bạo hành lúc cô mang thai 6 tháng.

Sohu đưa tin Huỳnh Dịch trải lòng về cuộc hôn nhân thứ hai đẫm nước mắt khi tham gia show Heart Attack của đài Hồ Nam. Nữ diễn viên xứ Trung kể từng bị Hoàng Nghị Thanh đánh đập, bạo hành lúc cô mang bầu ở tháng thứ 6.

Sau mỗi lần người mang thương tích, Huỳnh Dịch lại được chồng xin lỗi và tỏ ra ăn năn. Vì dễ mủi lòng, dễ tha thứ nên ngôi sao sinh năm 1977 càng bị lấn lướt. Có lần cô còn bị chồng đập vỡ điện thoại.

"Tính tình của anh ta rất dễ cáu. Nhiều lúc quát vào mặt tôi 'sao em không nghe điện thoại?', xong rồi ném luôn cái điện thoại xuống đất, vỡ nát, dù khi đó cả hai không nảy sinh mâu thuẫn gì cả", Huỳnh Dịch nhớ lại.

'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch tố bị chồng cũ đánh lúc mang thai - 1

Huỳnh Dịch tố chồng cũ bạo hành và thích kiểm soát cô. (Ảnh: Sohu)

Trong thời gian còn danh nghĩa chồng vợ, Huỳnh Dịch cho biết Nghị Thanh đã lắp hơn 20 camera ở nhà để giám sát, theo dõi mọi hành động của cô. "Những tháng ngày sống trong căn nhà đó thật kinh khủng", Huỳnh Dịch bộc bạch.

Vụ này là giọt nước tràn ly khiến minh tinh Hoàn Châu cách cách quyết định ly hôn, khép lại cuộc hôn nhân như địa ngục. Mỗi khi nhớ về chuyện cũ, Huỳnh Dịch đều không cầm được nước mắt.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Huỳnh Dịch cho biết Nghị Thanh từng cố bôi xấu hình ảnh và hạ bệ cô trước người hâm mộ sau ly hôn. Vì chuyện này mà nữ diễn viên đã chịu tai tiếng, sự nghiệp sa sút thời gian dài.

'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch tố bị chồng cũ đánh lúc mang thai - 2
'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch tố bị chồng cũ đánh lúc mang thai - 3

Huỳnh Dịch công khai ảnh bị chồng cũ đánh dã man, lõm trán, khiến cô sa sút tinh thần. (Ảnh: 163)

Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh bén duyên vào năm 2012. Cả hai có một con chung. Cuối năm 2013, Nghị Thanh tố vợ là người giả tạo, ngoại tình. Đôi vợ chồng liên tục bóc mẽ nhau trước truyền thông. Năm 2014, Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh tuyên bố ly hôn, nữ diễn viên chăm sóc con gái. Cô rút lui khỏi giới giải trí một thời gian.

Cùng thời điểm bị Nghị Thanh kể xấu, người chồng đầu tiên của Huỳnh Dịch - Khương Khải, cũng lên tiếng tố nữ diễn viên hư hỏng, lăng nhăng. Sự việc khiến Huỳnh Dịch đã mất điểm lại càng khó giành lại thiện cảm trong mắt công chúng.

Bạn có cảm nghĩ gì về "'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch tố bị chồng cũ đánh lúc mang thai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp