Tiểu Vy cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 mang gạo đi làm từ thiện

Hoa hậuThứ Tư, 11/11/2020 12:25:00 +07:00
(VTC News) -

BTC Hoa Hậu Việt Nam cùng dàn hoa hậu, á hậu và các thí sinh đến thăm hỏi, tặng quà cho những mảnh đời kém may mắn tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em Vũng Tàu.

Chuyến đi có sự góp mặt của ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An cùng các thí sinh. 

Ăn mặc giản dị, dàn người đẹp cùng nhau mang vác 500 kg gạo cùng nhiều phần quà thiết thực đến cho các em nhỏ tại đây, gồm tập vở, bút viết và 200 triệu đồng. Đoàn còn trao những món quà tinh thần khi giao lưu văn nghệ cùng  trẻ cơ nhỡ, khuyết tật tại trung tâm.

Tiểu Vy cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 mang gạo đi làm từ thiện - 1

 

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên ghé thăm trung tâm bảo trợ trẻ em nhưng các hoa hậu, á hậu và thí sinh không khỏi xúc động khi chứng kiến những mảnh đời kém may mắn.

Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em Vũng Tàu đang nuôi dưỡng hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh éo le như mồ côi cha mẹ, khuyết tật, thiểu năng... Sự hồn nhiên, thơ ngây của các em lay động trái tim các người đẹp.

Tiểu Vy cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 mang gạo đi làm từ thiện - 2

Hoa hậu Tiểu Vy trao quà cho các em nhỏ.

Trong suốt 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai á hậu Phương Nga và Thuý An vẫn luôn năng nổ trong các hoạt động xã hội. Gần đây nhất, các cô gái cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam kêu gọi quyên góp cho Đà Nẵng - Quảng Nam để phòng chống bệnh dịch COVID-19 và đi cứu trợ các tỉnh miền Trung sau cơn bão lũ.

Tiểu Vy cùng thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 mang gạo đi làm từ thiện - 3

 

Top 35 của Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng vừa kết thúc hành trình của mình tại phần thi Người đẹp Nhân ái trước đó.

Hiện tại, các thí sinh có mặt tại thành phố biển Vũng Tàu để tranh tài trong các phần thi phụ của vòng chung kết toàn quốc: Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch, Người đẹp tài năng.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !