Tiểu thương Huế đeo băng rôn cầm cúp chạy quanh chợ hò vang 'Việt Nam vô địch'

(VTC News) - Hàng chục tiểu thương ở Huế đeo băng rôn cầm cúp chạy quanh chợ hò vang “Việt Nam vô địch”.

13h, tại chợ An Cựu (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế), hàng chục tiểu thương mặc áo cờ đỏ sao vàng, đeo băng rôn cầm cúp chạy quanh chợ hò vang “Việt Nam vô địch”.

Có mặt tại chợ Tây Lộc vào trưa 27/1, câu chuyện rôm rả của bà con tiểu thương không phải là chuyện buôn bán mà thay vào đó là bóng đá, là sự cuồng nhiệt về tình yêu với quả bóng tròn.

Dạo một vòng quanh chợ, PV bắt gặp rất nhiều tiểu thương đang mang trên mình những lá cờ Tổ quốc, băng rôn “Việt Nam vô địch”, nhảy múa hò reo trong niềm tự hào và sung sướng.

Không những thế, nhiều tiểu thương ở đây đã lấy những thùng xốp đựng hàng hóa để xếp thành mặt bằng nhỏ ngay trung tâm chợ để làm nơi nhảy múa hát hò cổ vũ cho đội tuyển.

Vừa bán hàng chị Phan Thị Cải (một thương bán cá tại chợ Tây Lộc) vừa hồ hởi nói: Trong người chị bây giờ cảm thấy rất tự hào và sung sướng. Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết ở giải đấu lớn như vậy.

Mặc dù không phải là phan cuồng nhiệt nhưng nếu Việt Nam vô địch chiều này chị sẽ nghĩ bán để ra đường ăn mừng chiến thắng cùng bà con".

Tieu thuong Hue deo bang ron cam cup chay quanh cho ho vang 'Viet Nam vo dich' hinh anh 1

Hàng chục tiểu thương mặc áo cờ đỏ sao vàng, đeo băng rôn cổ vũ bóng đá.

Tieu thuong Hue deo bang ron cam cup chay quanh cho ho vang 'Viet Nam vo dich' hinh anh 2

Họ lấy những thùng xốp đựng hàng hóa để xếp thành mặt bằng nhỏ ngay trung tâm chợ để làm nơi nhảy múa hát hò cổ vũ cho đội tuyển.

Tieu thuong Hue deo bang ron cam cup chay quanh cho ho vang 'Viet Nam vo dich' hinh anh 3

Cầm cúp chạy quanh chợ hò vang “Việt Nam vô địch”.

Tieu thuong Hue deo bang ron cam cup chay quanh cho ho vang 'Viet Nam vo dich' hinh anh 4

 

13h30 tại Huế, trên khắp các tuyến phố đã rộn rã không khí cổ vũ U23 Việt Nam. Dàn người mặc áo cờ đỏ sao vàng đang từ khắp nơi đổ về các điểm trung tâm để theo dõi U23 thi đấu.

Tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế, một màn hình LED cỡ lớn đã được lắp đặt để phục vụ người hâm mộ theo dõi cổ vũ U23 Việt Nam. Tại đây, từ 14h một chương trình văn nghệ cũng sẽ được diễn ra cổ vũ Việt Nam vô địch.

Tieu thuong Hue deo bang ron cam cup chay quanh cho ho vang 'Viet Nam vo dich' hinh anh 5

Dàn người mặc áo cờ đỏ sao vàng đang từ khắp nơi đổ về các điểm trung tâm để theo dõi U23 thi đấu.

Tieu thuong Hue deo bang ron cam cup chay quanh cho ho vang 'Viet Nam vo dich' hinh anh 6

Tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế, một màn hình LED cỡ lớn đã được lắp đặt để phục vụ người hâm mộ theo dõi cổ vũ U23 Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Hàng nghìn cổ động viên 'đốt nóng' sân Mỹ Đình trước giờ 'G'

Nguyễn Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.