Tiểu thương bị nhân viên quản lý chợ đánh gãy sống mũi

(VTC News) - Vì mẫu thuẫn nhỏ một nhân viên ban quản lý chợ đã đấm vào cằm và mắt trái, mũi người bán thịt khiến chị này phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 1/3 chị Nguyễn Thị Bình (SN 1961, tiểu thương bán thực phẩm tươi sống tại chợ Đồng Hới, Quảng Bình) tố cáo việc chị bị một nhân viên ban quản lý (BQL) chợ Đồng Hới hành hung bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Chị Bình bị nhân viên ban quản lý chợ hành hung gãy sống mũi phải nhập viện cấp cứu. (Ảnh Lao Động).

Chị Bình bị nhân viên ban quản lý chợ hành hung gãy sống mũi phải nhập viện cấp cứu. (Ảnh Lao Động).

Theo đó, vào lúc 10h10 ngày 25/2 do vị trí bán thịt của chị Bình không có khách vào mua hàng, thịt còn nhiều, lại gần trưa nên chị đã đem thịt ra gần bãi cá để bán.

Khi vừa để dao, cân ra thì anh Thanh làm ở BQL Chợ Đồng Hới đến giật con dao, chị Bình phản ứng lại liền bị anh Thanh bẻ ngược tay để giành lấy dao và đẩy ngã chị Bình.

Khi bị đẩy ngã, theo phản xạ chị Bình nắm lấy túi áo anh Thanh khiến túi áo bị rách thì anh Thanh nói “Bà dám làm rách áo tui hả?”. Sau đó đấm vào cằm và mắt bên trái chị Bình.

Không dừng lại ở đó, anh Thanh còn đánh vào giữa mũi khiến chị Bình bị chảy máu rất nhiều, phải nhập viện cấp cứu. Riêng anh Thanh đã bỏ khỏi hiện trường ngay sau khi gây ra vụ việc.

Tại Bệnh viện Đa khoa TP.Đồng Hới, chị Bình được chẩn đoán bị đa chấn thương, gãy sống mũi, phải phẫu thuật cấp cứu.

Trả lời về vụ việc, ông Lê Chiến Trung - Trưởng BQL chợ Đồng Hới - xác nhận đúng là có việc anh Trần Hồng Thanh (cán bộ bảo vệ trật tự chuyên trách chợ Đồng Hới) đánh chị Bình. Tuy nhiên nguyên nhân sự việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo biên bản sự việc, khi phát hiện thấy chị Bình bán hàng sai địa điểm, Đội trật tự chợ đã nhắc nhở nhưng chị Bình không chấp hành mà còn chống đối, buộc Đội trật tự phải tiến hành cưỡng chế. Khi bị thu giữ hàng hóa, người phụ nữ này giành giật lại số hàng rồi xông vào đánh và xé áo đồng chí Thanh.

Theo BQL Chợ Đồng Hới, trước đó chị Bình đã nhiều lần bị xử lý vi phạm do ngồi bán sai địa điểm.

Hiện BQL Chợ Đồng Hới và gia đình anh Thanh đã đến bệnh viện thăm hỏi và động viên chị Bình yên tâm chữa bệnh.

Đánh giá về sự việc, ông Lê Chiến Trung khẳng định, dù lý do gì đi nữa thì hành động đánh chị Bình của anh Thanh là không được, đây là sai phạm rõ ràng.

Hiện BQL Chợ Đồng Hới đã đình chỉ công tác của anh Thanh, chờ kết quả điều tra, xác minh, tùy theo mức độ sai phạm sẽ có hình thức xử lý kỷ luật phù hợp.


Video: Học sinh lớp 5 bị bố của bạn hành hung đến ngất xỉu

Nguyễn Vương (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN