• Zalo

Tiểu tam gian xảo của 'Hoa hồng trên ngực trái' bỗng thành Chiến binh môi trường

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/08/2019 10:10:00 +07:00

Lột xác hoàn toàn khỏi hình ảnh tiểu tam gian xảo và nham hiểm, diễn viên Lương Thanh trở thành Chiến binh tiên phong bảo vệ môi trường của AnEco.

Lương Thanh chia sẻ: "Hồi đầu năm, khi xem cảnh các nhà bảo vệ môi trường lấy ra 40kg rác thải nhựa, trong số đó có 16 chiếc vỏ bao tải và hàng trăm mảnh nilon từ bụng cá voi Cuvier chết trên bờ biển Philippines, tôi thực sự bị ám ảnh. Khi tới các vùng biển của nước ta, thấy rất nhiều rác thải, túi nilon, chai nhựa do khách du lịch bỏ lại, tôi mới giật mình, hóa ra chính con người, trong đó có cả tôi, cả các bạn đang hủy hoại, giết chết tự nhiên, giết chết môi trường sống của chính mình.

Tôi luôn mong muốn được góp sức mình, làm một điều gì đó để bảo vệ môi trường. Và tôi chọn trở thành một trong những Chiến binh tiên phong bảo vệ môi trường của AnEco vì tôi thấy họ mong muốn và làm những việc thực sự có ích cho môi trường”.

Lương Thanh cũng cho biết, là một diễn viên trẻ, cô mong muốn được người hâm mộ biết tới và ủng hộ qua các vai diễn. Cô cũng mong mọi người đồng hành cùng với mình để mỗi người đều trở thành một chiến binh bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa, nói không với đồ nhựa dùng một lần.

Vai diễn truyền hình đầu tiên của Lương Thanh là vai Thủy trong phim "Cả một đời ân oán", phát sóng năm 2018. Sau đó, cô đóng một vai trong "Ghét thì yêu thôi" và Mai - cô em út ngây thơ, hiền lành trong "Những cô gái trong thành phố". Hiện tại, Lương Thanh đang được chú ý khi trở thành “tiểu tam” gian xảo và nham hiểm nhất năm trong bộ phim truyền hình "Hoa hồng trên ngực trái".

Cùng ngắm Lương Thanh trong hình ảnh Chiến binh tiên phong bảo vệ môi trường:

IMG_3490

 

IMG_3491

 

IMG_3492

 

IMG_3493

 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều