Tiểu PSY của Gangnam style về Việt Nam học tiểu học?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 02/12/2013 03:50:00 +07:00

(VTC News) - Tiểu PSY – Hwang Min Woo trong MV Gangnam Style ngồi học cùng các bạn người Việt.

(VTC News) - Tại một lớp học ở trường tiểu học, Tiểu PSY – Hwang Min Woo ngồi trong lớp cùng các bạn người Việt, cùng học toán, học vẽ tranh và tham gia những buổi dã ngoại lý thú.

Có phải cậu diễn viên nhí được rất nhiều người hâm mộ trong MV Gangnam Style đã chuyển về Việt Nam để học tiểu học?

Những ngày đầu gặp gỡ và học cùng các bạn Việt Nam, Tiểu PSY đã rất vui vẻ và hòa đồng. Chính vì tính tình vui vẻ và nụ cười thân thiện, Tiểu PSY đã nhanh chóng làm quen với các bạn cùng lớp 2 của mình, cùng ngồi học, vẽ tranh và tham gia những buổi dã ngoại rất lý thú.

psy
psy
Buổi tối, sau giờ lên lớp, Tiểu PSY về ở nhà bà ngoại và tại đây, Tiểu PSY được chính ông bà, các cậu mợ chăm sóc, quan tâm.

Trước đây, Tiểu PSY đã tâm sự rằng mình mong muốn sẽ trở thành một ca sỹ nổi tiếng nhưng với những hình ảnh đi học tại một trường tiểu học ở quê ngoại, có phải Hwang Min Woo đã về Việt Nam để học tiểu học?

Khi tìm hiểu về những thông tin này, được biết chuyện Tiểu PSY về quê ngoại để học tiểu học là có thật, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn và để ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế có tên ‘Coo Coo Class’ do Đài truyền hình CJ E&M (Hàn Quốc) và Kênh Kids & Family TV – VTC11 phối hợp thực hiện.

Format chương trình được xây dựng để đưa nhóm trẻ em có bố là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam cùng về Việt Nam để sinh sống, học tập và tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa của quê hương Việt Nam.
psy
psy
Tham dự chương trình cùng Tiểu PSY – Hwang Min Woo còn có 4 bạn nhỏ khác và ca sỹ nổi tiếng xứ Hàn – KiKwang của nhóm nhạc đình đám Beast.

Trong thời gian ghi hình chương trình, Tiểu PSY đã được cùng các bạn học tập, cùng chào cờ vào mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, được học những bài học về tinh thần yêu nước, yêu quê hương của người Việt.

Đây chắc hẳn là những khoảnh khắc đáng nhớ của Tiểu PSY và các bạn nhỏ mỗi khi nhớ về quê hương của mình dù đang sống ở đất nước Hàn Quốc xa xôi.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Tiếu PSY trong những ngày học tập, sinh sống ở Việt Nam:
psy
psy
psy
psy
psy

Thái Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !