'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy thăm chồng ở trường quay giữa tin ly hôn

Trần Nghiên Hy âm thầm đến trường quay thăm Trần Hiểu và lặng lẽ ngồi nhìn ông xã làm việc.

Sina đăng tải loạt ảnh Trần Nghiên Hy đến trường quay thăm chồng là Trần Hiểu. Cô ăn mặc giản dị, đeo kính và đội mũ che mặt.

Nguồn tin cho biết nữ diễn viên tranh thủ tới thăm và động viên tinh thần ông xã. Tâm trạng của Trần Nghiên Hy rất thoải mái. Cô vui vẻ trò chuyện với các thành vui trong ê kíp của chồng. Trong lúc Trần Hiểu đang bận rộn làm việc, nàng "Tiểu Long Nữ" ngồi lặng lẽ, âm thầm quan sát chồng từ xa.

'Tieu Long Nu' Tran Nghien Hy tham chong o truong quay giua tin ly hon hinh anh 1

Trong lúc Trần Hiểu đang trả lời phỏng vấn, Trần Nghiên Hy ngồi một góc chờ chồng.

Gần đây, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu liên tục bị tung tin đồn hôn nhân trục trặc. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên đã phủ nhận tin tức trên. "Tất cả đều sai sự thật. Tôi biết đã hoạt động trong làng giải trí không thể tránh khỏi những thông tin như vậy", Trần Nghiên Hy nói.

Cô cho biết tình cảm của vợ chồng cô rất tốt. Do cả hai đã cùng thống nhất sẽ giữ kín cuộc sống riêng tư, vì vậy mới xuất hiện những tin đồn tiêu cực khiến mọi người hiểu lầm hôn nhân của họ gặp vấn đề.

Bên cạnh đó, nàng "Tiểu Long Nữ" còn bày tỏ mong muốn sinh thêm con thứ 2 để con trai đầu lòng Tiểu Tinh Tinh có em trai hoặc gái.

'Tieu Long Nu' Tran Nghien Hy tham chong o truong quay giua tin ly hon hinh anh 2

gia đình 3 người hạnh phúc của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu.

Cách đây không lâu, truyền thông Trung Quốc cho biết cặp đôi luôn gặp phải những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân. Trần Nghiên Hy nhiều lần bị đưa tin ngoại tình cùng các đồng nghiệp nam khiến Trần Hiểu khó chịu. Trong lần cãi nhau mới nhất, cả hai không ai nhường ai, vì Trần Hiểu bận đóng phim nên đã gửi con trai về quê. Hai người được cho là đã ly thân một thời gian.

Sau đó, công ty quản lý của Trần Hiểu khẳng định cả hai không mâu thuẫn với nhau như tin đồn. Còn Trần Nghiên Hy cũng đăng ảnh gia đình cho thấy cô rất yêu thương chồng con.

Vợ chồng 'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu bất hòa, đang sống ly thân?

Vợ chồng 'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu bất hòa, đang sống ly thân?

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy liên tục bị tung tin hôn nhân trục trặc.
 
 
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy xuống sắc không phanh, gương mặt cứng đờ như tượng sáp

'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy xuống sắc không phanh, gương mặt cứng đờ như tượng sáp

Không còn trẻ trung, tươi tắn như thiếu nữ, giờ đây gương mặt của Trần Nghiên Hy lộ rõ vẻ xuống sắc.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU