'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng đưa con gái đi mua sắm

Con gái nuôi của nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong lần đầu tiên lộ diện trước ống kính báo giới.

Nhược Đồng và con gái nuôi xuất hiện trong một trung tâm mua sắm hôm cuối tuần. Nàng Tiểu Long Nữ ăn mặc giản dị, khỏe khoắn và cùng con gái nuôi chơi đùa vui vẻ. Cô bé được Nhược Đồng nhận là con gái nuôi năm nay đã 5 tuổi, rất bụ bẫm và xinh xắn. 

Nhược Đồng và con gái nuôi. Cô bé là con gái của chị gái nàng 'Tiểu Long Nữ'.

Trong một lần chia sẻ với báo chí cách đây ít lâu, nữ diễn viên nổi tiếng từng tiết lộ, thời gian bị trầm cảm sau khi cha qua đời, cô thường nghĩ đến cái chết, nhưng chính đứa cháu gái đã đem lại cho cô niềm vui sống, ý nghĩa của cuộc đời. 

Lý Nhược Đồng từng có cuộc tình sâu đậm với đại gia Quách Ứng Tuyền, nhưng hai người không nên nghĩa vợ chồng, cũng không có con chung. Tuy nhiên, thời điểm Nhược Đồng chia tay vị đại gia này, làng giải trí rộ lên tin đồn cô trót có thai với tình cũ, và vì sợ điều tiếng dư luận nên đã để người khác thay mình nuôi con, không dám công khai cô bé. 

Cô bé mà dư luận cho rằng là con rơi của Nhược Đồng sau đó đã được xác thực là con gái của chị ruột nữ diễn viên nổi tiếng.

Lý Nhược Đồng và người tình một thưở. Theo một nguồn tin, nữ diễn viên nổi tiếng và vị đại gia chia tay sau hơn 10 năm đồng hành không vì lý do gì khác, ngoài việc vị này luôn đề nghị Nhược Đồng không nên sinh con.

Theo Ngoisao.net

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN