Thêm 3 loại gia vị này để nồi xương hầm thơm ngon chuẩn vị
Khi hầm xương, bạn chỉ cần cho thêm 3 loại gia vị này là đảm bảo nồi nước dùng sẽ thơm, trong, ngon ngọt chuẩn vị.
Khi hầm xương, bạn chỉ cần cho thêm 3 loại gia vị này là đảm bảo nồi nước dùng sẽ thơm, trong, ngon ngọt chuẩn vị.
Chỉ với 500.000 đồng bạn vẫn có thể chuẩn bị được mâm cỗ với đầy ắp món ăn vừa thơm ngon vừa bổ rẻ để chiêu đãi mọi người.
Bạn sẽ trở thành người nội trợ đoảng nếu luộc trứng bằng nước nóng, bạn có biết vì sao không, và thế nào là luộc trứng đúng cách?
Món thịt kho tàu của bạn có thể mang mùi hơi nồng, vị hơi chua, hoặc trứng bị chai, cứng, thịt xơ hoặc vỡ nát… nếu bạn mắc phải những sai lầm dưới đây.
Việc bếp núc sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều nếu bạn biết 10 mẹo tuyệt hay do chính các đầu bếp nhà hàng chia sẻ.
(VTC News) - Các thành phần có trong trà giúp giảm chất gây ra ung thư từ thịt bị cháy đen, ngoài ra còn giúp làm mềm thịt và tạo mùi vị hấp dẫn hơn.