Tại sao khoai sọ là 'thần dược của nhà nghèo'?
Khoai sọ là loại củ quen thuộc có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần khoai tây, được coi là thần dược cho sức khỏe nhưng ít người biết đến.
Khoai sọ là loại củ quen thuộc có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần khoai tây, được coi là thần dược cho sức khỏe nhưng ít người biết đến.
Thời tiết giao mùa là thời điểm cơ thể rất dễ bị suy giảm hệ miễn dịch, khiến các loại vi khuẩn dễ tấn công, gây ra nhiều bệnh tật.
Hãy thử cách hấp thịt ba chỉ cùng với khoai sọ, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe.
Khoai sọ là loại củ có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần khoai tây, rất tốt cho sức khỏe nhưng ít người biết.
Khoai sọ là món ăn dân dã, tốt cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng có thể ăn, dưới đây là những người không nên ăn khoai sọ.
Khoai sọ là thực phẩm quen thuộc được nhiều người yêu thích, vậy khoai sọ có tác dụng gì?
Cũng như khoai lang, khoai tây, khoai sọ là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, vậy ăn khoai sọ có tốt không?
Khoai sọ là thực phẩm ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn khoai sọ.
Khoai sọ có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần củ khoai tây, vậy khoai sọ có tác dụng gì?
Khoai sọ vừa ngon vừa có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng không phải với tất cả mọi người, vậy những ai không nên ăn khoai sọ?
Ở làng Lệ Phố, Trung Quốc có 3.653 người, người dân trong làng đều có sức khỏe tốt và tuổi thọ tương đối cao, đặc biệt là từ trước đến nay không có ai mắc bệnh ung thư.
Khoai sọ là món ăn ngon được nhiều người yêu thích, tuy nhiên loại thực phẩm này thường khiến da bạn bị ngứa khi chế biến.