
Không có khách nước ngoài, hàng loạt sạp hàng chợ Bến Thành đóng cửa
Hơn 50% các sạp hàng ở chợ Bến Thành (quận 1, TP.HCM) đóng cửa hoặc treo biển cho thuê vì dịch COVID-19, không có khách nước ngoài.
Hơn 50% các sạp hàng ở chợ Bến Thành (quận 1, TP.HCM) đóng cửa hoặc treo biển cho thuê vì dịch COVID-19, không có khách nước ngoài.
Giật điện thoại của nữ du khách Pháp và bị người chồng cầm tay giữ lại, tên cướp 16 tuổi liền rút dao ra đe dọa nhằm tẩu thoát.
Thủ tướng yêu cầu các đơn vị chấn chỉnh và xử lý nghiêm mọi hành vi kỳ thị, từ chối phục vụ du khách nước ngoài.
Nhận được tin báo trong đoàn khách sắp lên Đà Lạt có người đi cùng chuyến bay với bệnh nhân nhiễm số 46, lực lượng chức năng nhanh chóng cách ly kịp thời.
Sau nhiều ngày tìm kiếm nam hành khách người Anh đi chuyến bay VN0054 để cách ly, cơ quan chức năng TP.HCM nhận được thông tin anh này vừa xuất cảnh rạng sáng 11/3.
Trong khi nữ du khách Nga chưa đồng ý với mức giá được đưa ra, tài xế xích lô tên Hoàng giật 1,5 triệu đồng rồi bỏ đi.
Trong lễ hội Cầu Bông - sự kiện diễn ra vào mùng 7 Tết hằng năm ở làng rau Trà Quế (Quảng Nam), nhiều du khách nước ngoài phấn khích khi được xắn tay áo tự mình xới đất, trồng rau.
Với những câu chuyện kèm theo nhận xét đầy cảm kích mà nhiều du khách chia sẻ, mỗi người Đà Nẵng có hành động đẹp trở thành một sứ giả du lịch giúp lan tỏa thông điệp về thành phố đáng sống bên sông Hàn.
Do gió to, 1 chiếc đò chở 9 người bị lật, khiến bà CHAE JONG YE (SN 1951, quốc tịch Hàn Quốc) tử nạn trên đường đi tham quan hàng Luồn trên vịnh Hạ Long.
Cùng với 9 người khác trong nhóm xuống biển Tam Thanh ở Quảng Nam tắm, người đàn ông mang quốc tịch Anh bị sóng biển cuốn ra xa và mất tích.
Một tờ báo của Anh khẳng định du khách nước ngoài đến Trung Quốc đang bị theo dõi thông qua một ứng dụng bí mật cài trên điện thoại thông minh.
Khi 2 du khách nước ngoài đang chụp hình, Thiện lao đến cướp điện thoại rồi bỏ chạy nhưng lập tức bị người dân phát hiện truy đuổi, bắt giữ giao cho cơ quan công an.
Hôm qua, Công an TP.HCM bắt 2 đối tượng giả gái cướp giật tài sản của du khách nước ngoài.
Bị mất cắp, chặt chém, lừa đảo thậm chí bị hành hung là những điều không hay ho mà nhiều du khách nước ngoài gặp phải khi đến Việt Nam thời gian gần đây.
Một du khách nước ngoài và hướng dẫn viên du lịch vượt thác thì bị tuột dây rơi xuống nước thiệt mạng.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã tìm ra nguyên nhân du khách người Úc rơi xuống biển khi tham quan Vịnh Hạ Long, có tạ buộc ở chân.
Mỗi khi thấy du khách đi ngang qua, Sỹ giơ bày tay mưng mủ lên để mọi người khiếp sợ, động lòng thương hại để cho tiền.
Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ nghi phạm đầu tiên, người được cho là có tham gia vào quá trình chuẩn bị và tổ chức các vụ tấn công.
15 giờ chiều 2/6, nhiều người dân địa phương ngạc nhiên chứng kiến một nhóm du khách nước ngoài xắn tay áo dọn rác trên bãi biển.
Tàu du lịch bùng cháy dữ dội, đối diện với ‘giặc lửa’, hàng chục du khách hoảng loạn, nhiều gười hò nhau nhảy xuống biển thoát thân, khiến người xem không khỏi
Hành động nhặt rác trên bãi biển ở Nha Trang của một du khách nước ngoài khiến người dân thức tỉnh, nhiệt tình ủng hộ và cùng ông giữ gìn vệ biển Việt Nam.
Công an TP.HCM vừa bắt giữ 2 đối tượng cướp giật túi xách của một du khách nước ngoài.
Bí thư Đinh La Thăng yêu cầu các cơ quan chức năng TP.HCM xin lỗi nữ du khách nước ngoài bị cướp giật túi xách tại quận 1.
Chiều 28/2, tại thác Pongour đã xảy ra một vụ tai nạn chưa rõ nguyên nhân khiến một thanh niên nước ngoài chết dưới thác.
Chat chem du khach o Ha Noi - Công an quận Hoàn Kiếm sẽ bổ sung trinh sát theo dõi thường xuyên trên địa bàn để xử lý răn đe, không để tình trạng tái diễn.
Nhà xe Nam Phương đã giao nộp máy tính bảng iPad và điện thoại iPhone của cặp vợ chồng người Tây Ban Nha cho công an quận 1, TPHCM.
Chiếc xe máy do du khách nước ngoài điều khiển, lưu thông hướng Đà Nẵng – Huế bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt.
Cặp đôi người nước ngoài gây xôn xao vì khai báo bị cướp tiền rồi sau đó đi xin tiền ở khu vực hồ Hoàn Kiếm và văn miếu Quốc Tử Giám đã lặng lẽ rời khỏi Hà Nội.
Hai du khách nước ngoài đăng biển bị cướp 400 USD và kêu gọi giúp đỡ giải thích vì sao khi được lực lượng chức năng hướng dẫn trình báo thì họ rời đi
Vừa đáp chuyến bay xuống Nội Bài và di chuyển về khách sạn, một du khách nước ngoài đã bị cướp sạch tài sản.