
Người thân đẫm nước mắt đón xe chở thi thể quân nhân bị vùi lấp ở Đoàn 337
Mẹ khóc con, vợ khóc chồng là cảnh tượng đẫm nước mắt khi xe cứu thương đưa các thi thể trong vụ sạt lở vùi lấp 22 chiến sĩ Đoàn 337 về TP. Đông Hà, Quảng Trị.
Mẹ khóc con, vợ khóc chồng là cảnh tượng đẫm nước mắt khi xe cứu thương đưa các thi thể trong vụ sạt lở vùi lấp 22 chiến sĩ Đoàn 337 về TP. Đông Hà, Quảng Trị.
Không cầu kỳ, không đầu tư đắt tiền, bộ ảnh kỷ yếu của học sinh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn khiến người xem rưng rưng.
Trong phần thủ tục, nhiều nữ bị cáo nức nở trả lời về nhân thân khiến HĐXX phải động viên: "Bị cáo cứ bình tĩnh". Trong số này có Hoàng Thị Hồng Tứ, cựu thư ký của Hà Văn Thắm.
Con đường đê nối QL32 về làng Đồng Phú, dài chừng 2 km nườm nượp xe ra vào, đem theo nhiều vòng hoa và đồ phúng viếng đại úy CSGT Nguyễn Duy Hùng.
Hàng trăm người đã không cầm nổi nước mắt khi đi tiễn đưa nữ phóng viên Nguyễn Thị Hồng Sen, Đài truyền thanh huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) về với cõi vĩnh hằng.
(VTC News) - Từ sáng sớm, bến Gò Công Đông đã vang lên những tiếng than khóc xé lòng của những người thân, đồng nghiệp nạn nhân vụ đắm tàu thảm khốc tối 2/8.
(VTC News) - Hàng trăm người thương vong trong các vụ tai nạn giao thông xe khách từ tháng 5 trở lại đây.