Tá hỏa thịt luộc để qua đêm chuyển màu hồng đáng sợ
Chỉ sau một đêm, phần thịt luộc còn dư từ tối hôm qua bỗng chuyển sang màu hồng, hiện tượng này khiến người tiêu dùng thấy hoang mang.
Chỉ sau một đêm, phần thịt luộc còn dư từ tối hôm qua bỗng chuyển sang màu hồng, hiện tượng này khiến người tiêu dùng thấy hoang mang.
Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến kéo dài thời gian bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi ở điều kiện nhiệt độ thường đảm bảo an toàn thực phẩm của ThS Nguyễn Thị Hoàng Anh, Viện Chăn nuôi sẽ là bước tiến của nghành chăn nuôi Việt Nam.