Quán phở tự tráng của người H'mông nức tiếng giữa Hà Nội, bán vài trăm bát/ngày
Nhờ sự độc lạ với bánh phở tự tráng bằng gạo nương, quán phở của một người H'mông tại phố Kim Mã, Hà Nội được rất nhiều thực khách yêu thích.
Nhờ sự độc lạ với bánh phở tự tráng bằng gạo nương, quán phở của một người H'mông tại phố Kim Mã, Hà Nội được rất nhiều thực khách yêu thích.
Sử dụng rau củ để tạo màu là một phương pháp vừa đem lại tính thẩm mĩ cao cho món ăn, vừa bổ sung nhiều dưỡng chất và an toàn cho người sử dụng.
(VTC News) - Mẫu bánh phở sản xuất tại số nhà 63, ngõ 65, đường Trần Thái Tông (Nam Định) có nhiễm formol.
(VTC News) - Một người dân ở làng chài Cửa Vạn, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh mua giò ngoài chợ về để làm mồi câu thì phát hiện thấy giò phát sáng vào ban đêm.