
Học sinh Học viện Múa kêu cứu: Trường thừa nhận quên không đăng ký hệ trung cấp
Đại diện Học viện Múa Việt Nam thừa nhận, trường “quên” không đăng ký tuyển hệ trung cấp mà chỉ đăng ký đầu vào là hệ cao đẳng nên không đủ điều kiện cấp bằng.
Đại diện Học viện Múa Việt Nam thừa nhận, trường “quên” không đăng ký tuyển hệ trung cấp mà chỉ đăng ký đầu vào là hệ cao đẳng nên không đủ điều kiện cấp bằng.
Mập mờ trong công tác tuyển sinh và đào tạo, hàng trăm học sinh, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình THCS, THPT tại Học viện Múa Việt Nam không được cấp bằng.
Một cán bộ quân sự phường ở Đắk Lắk không có bằng THPT, không phải là công chức, nhưng được bổ nhiệm giữ chức chỉ huy trưởng suốt 10 năm qua.
PA83 (Công an tỉnh Đắk Lắk) có văn bản gửi Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk cho biết đã phát hiện 50 giáo viên trên sử dụng bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT giả để làm hồ sơ giáo viên dạy thực hành lái xe.
Huyện ủy Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) vừa kết luận 3 cán bộ xã sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp lệ, sau thời gian kiểm tra đối chiếu.
Phó Tổng giám đốc Tổng Cty Nông nghiệp Sài Gòn không có bằng tốt nghiệp THPT và trung học Nông nghiệp nhưng đã học và tốt nghiệp trường Đại học Công đoàn.