Tìm thấy 44 kết quả với từ khóa “

ATTP

Lập 6 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm, quyết xử lý nghiêm các cơ sở không bảo đảm vệ sinh

Lập 6 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm, quyết xử lý nghiêm các cơ sở không bảo đảm vệ sinh

Nhằm hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm và huy động mọi nguồn lực để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm thành lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra tại 12 tỉnh, thành phố, từ 1/1 đến 25/3/2019.

Giảm một số mức thu phí an toàn vệ sinh thực phẩm

Giảm một số mức thu phí an toàn vệ sinh thực phẩm

Phí thẩm định điều kiện cơ sở kiểm nghiệm, tổ chức chứng nhận hợp quy, cơ quan kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu khi đánh giá lần đầu, đánh giá mở rộng được giảm từ mức 32 triệu đồng/lần/đơn vị xuống mức 28,5 triệu đồng; trường hợp đánh giá lại thì phí giảm từ 22,5 triệu đồng xuống còn 20,5 triệu đồng.

Quy định mới về quản lý điều kiện sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi của Bộ Y tế tại Hà Nội

Quy định mới về quản lý điều kiện sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi của Bộ Y tế tại Hà Nội

Ngày 13/12/2018, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn một số quy định mới về quản lý điều kiện sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của Bộ Y tế tại thành phố Hà Nội do PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng chủ trì.

Lựa chọn bánh kẹo, thực phẩm an toàn trong dịp Tết

Lựa chọn bánh kẹo, thực phẩm an toàn trong dịp Tết

Do nhu cầu tiêu thụ thực phẩm trong dịp tết, đặc biệt đối với các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như thịt, chả, mứt bánh kẹo, rượu, nước giải khát… của người dân tăng đột biến, thị trường thực phẩm tết luôn là cơ hội cho hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng len lỏi lưu thông đánh lừa người tiêu dùng.