Sau nhiều năm, phi hành gia sắp được ăn mì ngoài không gian
Các nhà khoa học đã phát triển phương pháp đóng gói mới, cho phép kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm gấp 3 lần hạn sử dụng thông thường.
Các nhà khoa học đã phát triển phương pháp đóng gói mới, cho phép kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm gấp 3 lần hạn sử dụng thông thường.
Một người đàn ông nặng 317kg ở Malaysia mới đây đã phải nhập viện bằng xe tải sau khi ăn liền một lúc 30 tô mỳ.
Dù là món ăn phổ biến, được nhiều người Việt ưa chuộng nhưng mỳ tôm có thể gây bệnh tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ... các chất phụ gia có trong mỳ tôm còn có thể gây mê sảng, ù tai...
Cho dù cuộc ẩu đả nổ ra giữa phố mỗi lúc một hỗn loạn, nam thanh niên này vẫn không quên ngồi lại thưởng thức trọn vẹn bát mỳ thơm ngon.