• Zalo

Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận vì từng ‘làm lố’, dại dột tạo scandal

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 08/08/2019 08:32:00 +07:00

Nhắc lại khoảng thời gian trước đây, cháu gái Lam Trường cảm thấy ân hận và quyết tâm thay đổi.

Tiêu Châu Như Quỳnh có buổi họp báo ra mắt MV Đừng lừa dối em và album The Journey – Cuộc hành trình sau một thời gian bị nhắc tên kèm với những ồn ào mặc hở, “làm lố”. Trong buổi họp báo, cháu gái Lam Trường chia sẻ, cô ân hận vì từng không giữ được chính mình, chạy theo những điều không đúng đắn khiến khán giả chê cười.

Tôi nhận ra được sai lầm đó và mong khán giả cho mình cơ hội thay đổi. Với album lần này, tôi hi vọng khán giả sẽ nhìn nhận lại đúng với những gì thuộc về Tiêu Châu Như Quỳnh” – nữ ca sĩ bộc bạch.

Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự, chú Lam Trường rất thương cô vì thấy cháu gái cứ loay hoay tìm hướng đi cho mình. Vì vậy, cô càng phải nỗ lực hơn để không làm chú thất vọng.

tieuchaunhuqynh (2)

Lam Trường và cháu gái Tiêu Châu Như Quỳnh.

Trong khi đó, Lam Trường cho biết: “Hơn ai hết, tôi biết Quỳnh có tài, nhưng tính Quỳnh cũng hay ngại nhờ vả, lại sợ bị nói là dựa bóng chú ruột. Tôi nói với Quỳnh, chẳng có gì phải ngại hết vì là người trong gia đình, việc hỗ trợ giúp đỡ nhau rất bình thường. Tôi sẵn sàng cho Quỳnh mượn tiền nếu Quỳnh cần đầu tư các sản phẩm âm nhạc mà không có vốn”.

Xem dự án lần này là cột mốc của bản thân, Tiêu Châu Như Quỳnh đầu tư thực hiện MV cho ca khúc Đừng lừa dối em – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Để có được những hình ảnh chỉn chu, nữ ca sĩ và ê kíp gặp nhiều khó khăn.

“Ê kíp quay hình ở những nơi hiểm trở của Đà Lạt, tôi phải đứng trên thang cao 5 m và được 8 người khiêng từ đồi chè này qua ngọn đồi có cây cô đơn để đón sương và canh nắng. Khi đứng trên độ cao như vậy nhìn xuống rất ghê vì chỉ cần có gió là thang rung lắc. Không chỉ vậy, ê kíp còn phải leo núi, lội bùn, mở đường đến những địa điểm chưa ai tới bao giờ” – cô kể.

Còn với Album The Journey – Cuộc hành trình, đây lại là thế giới quan của Tiêu Châu Như Quỳnh bằng âm nhạc. Đi hát được bao nhiêu tiền, cô đều dành dụm để làm nhạc. Trong album tập hợp những ca khúc cover này, Tiêu Châu Như Quỳnh ghi điểm bởi chất giọng cảm xúc khi thể hiện loạt hit như Người ta nói, Vì em là chính em, Yêu xa, Người tình mùa đông

tieuchaunhuqynh (1)

 

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ thêm: “Có những giai đoạn, tôi băn khoăn về khái niệm và gánh nặng thành công. Trong xã hội ai cũng có những nỗi lo riêng, nếu mình chỉ nhìn vào thành công của người khác và cho bản thân là thua kém mà không nhận ra rằng hoàn cảnh mỗi người chẳng ai giống ai là không được.

Điều làm nên sự khác biệt là người này cố gắng nhiều hơn người kia, không từ bỏ, nản chí. Nếu những điều tôi níu giữ trước giờ là sự nổi tiếng - sự kì vọng - những mong muốn thay đổi trở nên đặc biệt thì những điều đó đã làm tôi cảm thấy đã quá mệt mỏi.

Tôi giữ nó 10 năm rồi và bây giờ là lúc cho bản thân được ‘thở’ theo cách mình đang hướng đến trong 3-5 năm tới. Tôi sẽ là tôi chứ không phải cố gắng để trở thành một ai đó ‘mặn’ hơn và không còn bị áp lực bởi cái bóng quá lớn của chú Lam Trường”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !