Tiểu ban nhân sự Đại hội VFF được bổ sung 2 thư ký

(VTC News) - Ban chấp hành VFF quyết định bổ sung 2 thành viên cho Tiểu ban nhân sự của Đại hội nhiệm kỳ VIII.

Theo quyết định được Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng ký ngày 23/3, Tiểu ban nhân sự Đại hội nhiệm kỳ VIII được bổ sung thêm 2 thành viên. Đó là bà Phùng Thị Thu Khuê và bà Hoàng Thị Hải Yến. Cả hai sẽ đóng vai trò thư ký trong Tiểu ban nhân sự.

Sự bổ sung này được cho là sẽ giúp Tiểu ban nhân sự tránh được những sơ suất trong quá trình hoàn thiện các đề cử trước Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII. Trong những ngày gần đây, Tiểu ban nhân sự nhận không ít chỉ trích về việc bỏ sót hồ sơ khiến ông Đoàn Nguyên Đức và một số nhân vật khác không có tên trong danh sách ứng viên dù được đề cử.

Tieu ban nhan su Dai hoi VFF duoc bo sung 2 thu ky hinh anh 1

 Đại hội BCH VFF dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng Tư.

Bên cạnh việc bổ sung thành viên cho Tiểu ban nhân sự, VFF cũng gia hạn đề cử và ứng cử vào các chức danh trong ban chấp hành khóa VIII đến hết ngày 31/3. Tiểu ban nhân sự đã tổng hợp đề cử nhân sự (lần 1) của các tổ chức thành viên và tiến hành liên hệ với các nhân sự được đề cử; đồng thời tiếp tục hoàn thiện, khắc phục sơ xuất trong quá trình tổng hợp.

Cho đến thời điểm hiện tại, đa số ứng cử viên trong danh sách được các Tổ chức thành viên LĐBĐVN đề cử (lần 1) tham gia BCH LĐBĐVN khóa VIII đã hoàn tất hồ sơ ứng cử, một số đã có văn bản khẳng định không ứng cử. Đối với các ứng cử viên chưa hoàn tất hồ sơ, Tiểu ban nhân sự Đại hội sẽ tiếp tục liên hệ để hoàn tất hồ sơ ứng cử, đảm bảo cho công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội LĐBĐVN khóa VIII thành công và đúng qui định.

Danh sách các ứng cử viên Ban chấp hành LĐBĐVN khóa VIII (sau khi Tiểu ban nhân sự liên hệ với các ứng cử viên được để cử) của cả 2 lần đề cử sẽ được gửi cho toàn bộ các tổ chức thành viên của LĐBĐVN trước Đại hội. 

>>> Đọc thêm: VFF: Vì đâu nên nỗi người nhà đấu nhau?

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.