Tiết mục bị chỉ trích gợi dục trên truyền hình, người chơi nói gì?
  • Zalo

Tiết mục bị chỉ trích gợi dục trên truyền hình, người chơi nói gì?

Sao Việt Thứ Bảy, 14/03/2020 07:02:49 +07:00

Nghệ sĩ xiếc Hoàng Khang tỏ ra bất ngờ trước những chỉ trích từ khán giả về tiết mục của anh trong show "Kèo này ai thắng".

Tập 7 chương trình Kèo này ai thắng phát sóng vào lúc 20h30 trên VTV3 đang nhận những phản ứng tiêu cực từ khán giả. Đông đảo người hâm mộ cho rằng hành động người mẫu nữ dùng tay và miệng ngậm củ cải trắng là phản cảm, gợi dục.

Trên mạng xã hội, khán giả chụp lại những hình ảnh trong chương trình và phản ứng gay gắt khi nhà sản xuất và VTV biên tập và cấp phép phát sóng.

Trước sự việc trên, phóng viên liên hệ với nghệ sĩ xiếc Hoàng Khang và con gái Thanh Tuyền (21 tuổi) - hai người chơi tham gia thực hiện tiết mục tại tập 7 show Kèo này ai thắng.

Tiết mục bị chỉ trích gợi dục trên truyền hình, người chơi nói gì? - 1

Tiết mục của hai cha con nghệ sĩ Hoàng Khang được nhận xét phản cảm, gợi dục.

Nghệ sĩ Hoàng Khang cho biết từ sáng 13/3, anh đọc nhiều bình luận tiêu cực của khán giả trên mạng xã hội sau khi tiết mục của hai cha con.

"Tôi thực sự rất bất ngờ và hơi sốc khi đọc những phản ứng gay gắt của công chúng sau khi tập 7 chương trình lên sóng. Việc lựa chọn củ cải trắng làm đạo cụ để con gái cầm vào cho cha ném dao là ý tưởng của tôi.

Tất nhiên, tôi có thể thay củ cải bằng một cành hoa hồng hay quả bóng để biểu diễn. Quả thực, tôi không nghĩ nhiều, sâu xa về vấn đề này. Tôi thiết nghĩ những người đầu óc có vấn đề mới liên tưởng được củ cải thành cái khác", nghệ sĩ xiếc cho biết.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Hoàng Khang, tiết mục này được hai cha con mang đi biểu diễn ở nhiều nơi trên cả nước. Đi tới đâu, phần biểu diễn của họ cũng đều được khán giả nhiệt tình hưởng ứng.

Tiết mục bị chỉ trích gợi dục trên truyền hình, người chơi nói gì? - 2

Hình ảnh từ game show bị chỉ trích phản cảm.

"Đây là lần đầu tiên hai cha con mang tiết mục ném dao vào củ cải biểu diễn trên truyền hình. Và thay vì được đón nhận, cổ vũ thì chúng tôi lại bị cư dân mạng ném đá. Mọi người không biết tiết mục đó cực kì nguy hiểm và chúng tôi phải tập luyện nhiều lần", nghệ sĩ buồn bã cho biết.

Về Thanh Tuyền, cô cho biết bản thân cũng buồn khi đọc những bình luận từ khán giả sau tiết mục của hai cha con.

"Tôi hơi buồn vì khán giả không công nhận tài năng của hai cha con mà đánh giá những cảnh đó là phản cảm. Tôi không thấy gì gợi dục, phản cảm ở đây. Có thể do góc quay mà mọi người nghĩ như vậy", Thanh Tuyền chia sẻ.

Về phần nhà sản xuất, họ khẳng định không cố tình tạo chi tiết phản cảm để câu view, thu hút khán giả.

"Trong phần biểu diễn phóng dao cắt đôi củ cải mà mọi người xem trong tập 7, cô gái tham gia thử thách chính là con gái ruột của nghệ sĩ xiếc.
Việc lựa chọn các đồ vật, dụng cụ phục vụ thử thách như củ cải trắng là quyết định của người chơi. NSX không can thiệp tới
", đại diện nhà sản xuất Kèo này ai thắng khẳng định.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tiết mục bị chỉ trích gợi dục trên truyền hình, người chơi nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất