Tiết lộ về áo dài gần 50 triệu của Ngọc Diệp

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 07/10/2015 05:52:00 +07:00

Tiết lộ về áo dài ăn hỏi gần 50 triệu của Ngọc Diệp. Trong đám hỏi, nữ diễn viên Ngọc Diệp mặc áo dài gấm hồng nhạt rất ấn tượng.

Trong đám hỏi, nữ diễn viên Ngọc Diệp mặc áo dài gấm hồng nhạt rất ấn tượng.

Hôm 4/10, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệpđạo diễn Victor Vũ đã tổ chức lễ đính hôn tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngọc Diệp nhận được vô số lời trầm trồ khen ngợi với vẻ ngoài xinh đẹp rạng ngời và duyên dáng trong đám hỏi.

Cô bới tóc và cài băng đô đính đá điệu đà trên đầu, diện một bộ áo dài màu hồng pastel gồm 2 lớp cầu kỳ, ấn tượng.
Nữ diễn viên Ngọc Diệp trong đám hỏi
Nữ diễn viên Ngọc Diệp trong đám hỏi 
Chia sẻ với nhà thiết kế Anh Thư, người chịu trách nhiệm trang phục cho Ngọc Diệp trong ngày trọng đại, cô cho biết chiếc áo dài này ra đời sau nhiều trăn trở và chọn lựa kỹ càng cả từ phía nhà tạo mẫu lẫn cặp đôi.

Nữ diễn viên Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ đều là những người cầu toàn. Yêu cầu của Ngọc Diệp là một thiết kế mang vẻ đẹp vừa cá tính nhưng cũng phải nữ tính, vừa hiện đại nhưng vẫn phải pha chút cổ điển. Cả hai đã duyệt nhiều phác thảo áo dài của nhà thiết kế rồi mới chọn bộ áo dài là sự tổng hòa của vẻ đẹp cứng và mềm mại.

Mặc dù nữ diễn viên may nhiều bộ áo dài làm từ đa dạng các chất liệu như vải gấm, lụa nhưng trong đám hỏi, cô chỉ mặc duy nhất một bộ gấm hồng cho cả lễ tại nhà và buổi đãi tiệc tại một nhà hàng sang trọng tại quận 2, TP.HCM.
Ngọc Diệp, Victor Vũ và dàn phù dâu
Ngọc Diệp, Victor Vũ và dàn phù dâu 
Áo dài ăn hỏi của Ngọc Diệp làm từ chất liệu cao cấp khá đặc biệt đó là gấm thêu va voan tơ. Chi tiết thêu hoa lá, hình trái tim... uốn lượn trên áo dài được làm từ máy.

Ngoài họa tiết thêu thì người ta còn ấn tượng với chi tiết trang trí được làm từ đá thật, ngọc trai nuôi loại tốt, pha lê… hoàn toàn được đính thủ công. Để hoàn thành bộ áo dài này mất khoảng 2 – 3 tuần và qua bàn tay của 7 – 8 người thợ.

Bộ áo dài có phần cổ áo rát bắt mắt. Theo NTK Anh Thư, ngọc trai thật khá nặng nên để đính lên đó phải có tính toán và tiết chế để sao cho vừa đủ cầu kỳ, lộng lẫy nhưng cũng phải thoáng, không tạo cảm giác nặng nề, cục mịch.
Phần lưng sexy của chiếc áo dài tôn nét hấp dẫn cho nữ diễn viên
Phần lưng sexy của chiếc áo dài tôn nét hấp dẫn cho nữ diễn viên 
Khi làm lễ, Ngọc Diệp choàng áo khoác che phần lưng quyến rũ
Khi làm lễ, Đinh Ngọc Diệp choàng áo khoác che phần lưng quyến rũ 
Loại vải may áo dài của Ngọc Diệp là gấm thêu. Đây là loại chất liệu khó thực hiện các công đoạn xử lý như: dựng phom dáng, cắt may. NTK phải làm nhiều bản ráp và ráp thử không ít lần mới lên được bộ áo dài vừa vặn, tôn dáng cho nữ diễn viên xinh đẹp.

Khi hoàn thành, bộ áo dài có độ đứng nhất định, kết hợp với phần voan ở cổ và lưng tạo vẻ đẹp vừa cá tính lại mềm mại, nữ tính, đúng với mong muốn của chủ nhân.

Đặc biệt bộ áo dài có khoảng hở lớn được điểm xuyết đường thêu phía sau lưng. Khi làm lễ gia tiên, Ngọc Diệp khéo léo choàng áo khoác đồng bộ làm từ voan tơ mỏng bên ngoài và khi đãi tiệc, cô cởi áo ngoài, khoe phần lưng ẩn hiện quyến rũ. Cách kết hợp này khá tiện, gợi cảm lại tinh tế, không quá phô trương.

Theo nhà thiết kế Anh Thư, áo dài ăn hỏi của Đinh Ngọc Diệp có mức giá là 48 triệu đồng. Cô là người đảm nhận váy cưới cho nữ diễn viên.
Áo dài của Victor Vũ cũng do NTK Anh Thư thực hiện
Áo dài của Victor Vũ cũng do NTK Anh Thư thực hiện 

Nguồn: Dân Việt

Bình luận
vtc.vn