Tiết lộ thiệp cưới và thông tin hôn lễ của Cường Đô la và Đàm Thu Trang

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 04/07/2019 14:39:00 +07:00

Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong tháng 7 tại một trung tâm hội nghị lớn.

Cách đây vài giờ, hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi Cường Đô la và Đàm Thu Trang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể, lễ cưới sẽ diễn ra vào lúc 18h chủ nhật trong tháng 7 này nhưng ngày cụ thể đã bị che đi. Địa điểm được cặp đôi lựa chọn tổ chức lễ cưới là một trung tâm hội nghị lớn ở TP.HCM. Đây cũng là nơi tổ chức lễ cưới của nhiều cặp đôi đình đám showbiz Việt như vợ chồng Đặng Thu Thảo - Trung Tín, Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương...

thiepcuoicuongdola

 Thiệp cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Ngoài yêu cầu không thể phục vụ trẻ em dưới 8 tuổi, Đàm Thu Trang và Cường Đô la cũng bày tỏ mong muốn khách mời sẽ hạn chế sử dụng thiết bị công nghệ. Có lẽ đây là cách cặp đôi giữ sự riêng tư cho ngày trọng đại của mình.

Đầu năm 2019, Cường Đô la và Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi bí mật tại nhà riêng với sự tham gia của gia đình 2 bên và bạn bè thân thiết.  Từng vấp phải nhiều tranh cãi khi công khai tình cảm với nhau, cặp đôi dần chứng minh cho nhiều người cả hai rất nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm.

cuongdoladamthutrang (3) 3

Ảnh cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Thời gian qua, Cường Đô la - Đàm Thu Trang liên tục chia sẻ ảnh cưới đơn giản nhưng lãng mạn của mình khiến khán giả càng chờ đợi đến ngày trọng đại của cả hai. Bên cạnh đó, sau khi đính hôn, Đàm Thu Trang cũng vướng tin đồn mang thai con đầu lòng tuy nhiên, cô phủ nhận.

"Không muốn nói gì vì thật sự chẳng có gì để nói, nhưng càng không nói câu chuyện lại càng đi xa. Cảm ơn mọi người quan tâm nhưng làm ơn hãy để tôi được tự nhiên và thoải mái. Chỉ là tăng kí vì ăn ngon ngủ ngon thôi ạ. Cám ơn!" - Đàm Thu Trang nói.

Lạc Phong
Bình luận
vtc.vn