Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tiết lộ sốc về biệt thự Tổng thống Ukraine

Kinh tế Thứ Hai, 03/03/2014 11:21:00 +07:00

Biệt thự mà ông Victor Yanukovych - Tổng thống bị lật đổ của Ukraine sống một tuần trước đây bị cho rằng chỉ là ngôi nhà rẻ tiền đang được sửa chữa?

Dinh thự Tổng thống được làm tỉ mỉ gồm cả những nhà vệ sinh dát vàng, các đèn chùm pha lê treo khắp nơi trên mảnh đất 17 mẫu khiến mọi người không khỏi hoài nghi. Đặc biệt, nhiều tin đồn cho rằng, biệt thự này có nguồn kinh phí từ ngân khố quốc gia.
Tuy nhiên, ngay sau đó, trong cuộc họp báo mới nhất, ông Yanukovych khẳng định, đây là tin đồn không đúng về dinh thự của mình. Ông tiết lộ, nó chỉ có giá bèo bọt 3.200 USD.
Một góc cầu thang uốn lượn cầu kì của dinh thự Tổng thống Yanukovych.
Ông cũng cho rằng, ông đã cóp nhặt tiền tiết kiệm của mình, bán tất cả đồ đạc của mình và mua dinh thự này chỉ với 3.200USD và ở lại cho đến khi khi ông trở thành tổng thống vào năm 2010.
Thậm chí, ngôi nhà còn quá cũ và đã nhiều lần ông phải sửa chữa nó. Vì thế, việc nói ông sống sang trọng là không có căn cứ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng vẫn chưa thực sự thấy thỏa mãn với "giải trình" này của ông Yanukovych.>
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin