Tiết lộ số tiền sao Việt ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

(VTC News) - Các sao Việt như Phan Anh, Ngọc Trinh, Đông Nhi, Minh Hằng, Tuấn Hưng... góp từ 50 triệu cho tới 500 triệu để ủng hộ người dân miền Trung đang lao đao trong bão lũ.

Tiet lo so tien sao Viet ung ho dong bao mien Trung bi lu lut hinh anh 1

Ngay sau khi miền Trung chìm trong lũ lụt, MC Phan Anh quyết định ủng hộ người dân ở đây 500 triệu. Ngoài ra, nếu đối tác trả cát-xê cho anh trong khoảng thời gian từ ngày 17/10 tới ngày 31/10, anh cũng sẽ dùng vào hoạt động thiện nguyện cho người dân vùng rốn lũ.

Tiet lo so tien sao Viet ung ho dong bao mien Trung bi lu lut hinh anh 2

Hành động của MC Phan Anh đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng của rất nhiều người. Chỉ sau hai ngày, họ đã chuyển vào tài khoản của Phan Anh hơn 10 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được MC chương trình Vietnam Idol chuyển trực tiếp tới người dân miền Trung. Hiện tại, anh đã có mặt tại Quảng Bình để kịp thời chuyển quà và tiền mặt tới những người cần giúp đỡ.

Tiet lo so tien sao Viet ung ho dong bao mien Trung bi lu lut hinh anh 3

Ngọc Trinh đã chuyển vào tài khoản của MC Phan Anh 150 triệu để ủng hộ đồng bào miền Trung gặp bão lũ.  MC người Hà Nội xác nhận đã nhận được số tiền trên và gửi lời cảm ơn "nữ hoàng nội y"

Tiet lo so tien sao Viet ung ho dong bao mien Trung bi lu lut hinh anh 4

Nam ca sĩ Tuấn Hưng và gia đình ủng hộ đồng bào miền Trung 50 triệu đồng. Anh còn kêu gọi các fan chung tay giúp sức những người dân đang khốn khổ trong bão lũ.

Tiet lo so tien sao Viet ung ho dong bao mien Trung bi lu lut hinh anh 5

Diễn viên hài Trường Giang trích 200 triệu trong số tiền bán vé liveshow Chàng hề xứ Quảng để ủng hộ đồng bào bão lũ, trong khi đó, Trấn Thành ủng hộ 100 triệu.

Tiet lo so tien sao Viet ung ho dong bao mien Trung bi lu lut hinh anh 6

Đông Nhi - Ông Cao Thắng ủng hộ 50 triệu

Tiet lo so tien sao Viet ung ho dong bao mien Trung bi lu lut hinh anh 7

Nữ ca sĩ Minh Hằng cũng ủng hộ 50 triệu. Vào ngày 24/10 nhóm của Đông Nhi và Minh Hằng sẽ tiến hành các hoạt động thiện nguyện ở miền Trung.

Tiet lo so tien sao Viet ung ho dong bao mien Trung bi lu lut hinh anh 8

 Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã hủy các show diễn trong đầu tuần và trực tiếp cùng con trai bay về Quảng Bình thực hiện các hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ người dân vùng lũ. Giọng ca Xin hãy thứ tha từ chối tiết lộ số tiền dành cho hoạt động thiện nguyện lần này. 

Tiet lo so tien sao Viet ung ho dong bao mien Trung bi lu lut hinh anh 9

Đàm Vĩnh Hưng đang tích cực kêu gọi fan quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Bản thân ca sĩ cũng sẽ tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà có tiếng tại TP HCM và dành toàn bộ số tiền bán vé giúp đỡ người dân đang vật lộn trong bão lũ.

Tiet lo so tien sao Viet ung ho dong bao mien Trung bi lu lut hinh anh 10

Thu Minh tổ chức đêm nhạc Hướng về miền Trung với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tuấn Ngọc, Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Hạnh, Lam Trường....để quyên góp cho đồng bào miền Trung

Video trẻ em co ro trong bão lũ

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.