Tiết lộ số tiền khổng lồ kẻ khủng bố ở Nice gửi về nhà trước khi ra tay

(VTC News) - Mohamed Lahuayedzh Buhlel, kẻ khủng bố tại thành phố Nice gửi về gia đình tại Tunisia tất cả tiền bạc của hắn ngay trước khi thực hiện cuộc tấn công vào những người trên đường bờ biển Anglais.

Cảnh sát cho biết, trong quá trình điều tra phát hiện Buhlel đã gửi về nhà 110.000 USD vài ngày trước khi thực hiện vụ tấn công bằng xe tải ở Nice, Pháp. Thông tin cũng cho biết, số tiện này được hắn thuyết phục bạn bè vận chuyển qua đường buôn lậu.

Tiet lo so tien khong lo ke khung bo o Nice gui ve nha truoc khi ra tay hinh anh 1

 Hiện trường vụ thảm sát bằng xe tải ở Nice, Pháp

"Anh ta thường xuyên gửi cho chúng tôi một số tiền nhỏ, giống như hầu hết những người Tunisia đang làm việc ở nước ngoài.

Mohamed gửi cho chúng tôi tất cả tiền tiết kiệm của anh, tổng số tiền anh ta kiếm được ở Pháp. Anh ấy làm việc 8 năm và đây là tất cả số tiền mà anh ấy có thể tích lũy ở Pháp", em trai của kẻ khủng bố cho hay.

Video cảnh hỗn loạn trong vụ tấn công tại Nice, Pháp

Trong khi đó, theo một nguồn tin nắm rõ về công tác điều tra, Bouhlel đã gửi một tin nhắn về nguồn cung cấp vũ khí, ngay trước khi thực hiện vụ tấn công.

Ngoài ra, tên này cũng đã chụp ảnh bản thân bên cạnh vô lăng và chia sẻ bằng tin nhắn. Hiện có hơn 200 điều tra viên đang truy tìm những người nhận các tin nhắn trên.

Tùng Đinh (Nguồn: Sputnik)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN