Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Ngọc Lan khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'

Sao ViệtThứ Tư, 03/11/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Thay NSND Hồng Vân làm "bà mối" trong show truyền hình thực tế "Bạn muốn hẹn hò", Ngọc Lan đã cùng bạn dẫn Quyền Linh quay số đầu tiên.

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Ngọc Lan khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - 1

Ngọc Lan sẽ đảm nhận vai trò "bà mối" của show "Bạn muốn hẹn hò". Cô trở thành bạn dẫn mới của MC Quyền Linh.

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Ngọc Lan khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - 2

"Ông mai" của "Bạn muốn hẹn hò" tiết lộ, Ngọc Lan đã rất hồi hộp trong lần đầu tiên đảm nhận vai trò "bà mối". Trong hậu trường, cô vui vẻ tạo dáng bên Quyền Linh.

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Ngọc Lan khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - 3

Trước Ngọc Lan, "bà mối" của chương trình này là NSND Hồng Vân. Bà chủ của Sân khấu kịch Phú Nhuận nói về MC mới của chương trình: "Khi bước sang nhiệm kỳ mới, Hồng Vân nghĩ Ngọc Lan chắc chắn sẽ đảm đương được vai trò này và chương trình sẽ có làn gió mới, phong cách mới. Ngọc Lan vừa là diễn viên, vừa là MC của nhiều chương trình nên rất duyên dáng và nhạy bén trong việc xử lý tình huống trên sân khấu. Chắc chắn phong cách của Ngọc Lan sẽ khác Vân, sẽ trẻ trung, năng động hơn và 'Bạn muốn hẹn hò' sẽ có màu sắc mới".

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Ngọc Lan khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - 4

Ngọc Lan là một trong những nghệ sĩ đa tài. Cô bước chân vào showbiz với vai trò người mẫu, rồi tỏa sáng với môn nghệ thuật thứ 7. Nhắc tới Ngọc Lan, khán giả nhớ tới hàng loạt vai diễn ấn tượng trong các phim: "Cổng mặt trời", "Mặn hơn muối", "Bán chồng", "Trói buộc yêu thương", "Luật trời"...

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Ngọc Lan khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - 5

Trước khi trở về TP.HCM và tiếp nhận vị trí "bà mối" trong "Bạn muốn hẹn hò", Ngọc Lan đã có 5 tháng ở Hà Nội để đóng phim "Mặt nạ gương". Cô vào vai bà Diễm, người phụ nữ mang nhiều gương mặt khác nhau.

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Ngọc Lan khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - 6

Thời gian Ngọc Lan đóng phim "Mặt nạ gương", dịch COVID-19 bùng phát dữ dội, đặc biệt là ở TP.HCM. Cô rất lo lắng cho sức khỏe của con trai và người thân.

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Ngọc Lan khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - 7

Ngọc Lan nhận được nhiều lời khen về diễn xuất trong vai bà Diễm. Thời gian gần đây, cô đặc biệt thành công khi hóa thân vào các nhân vật phản diện, cá tính gai góc và số phận bi kịch.

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Ngọc Lan khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - 8

Nhan sắc gợi cảm của "bà mối" Ngọc Lan.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp