Tiết lộ nguyên nhân khiến Đàm Vĩnh Hưng đòi 'tự tử'

(VTC News) - "Nếu em chọn một trong những người còn lại, tôi sẽ nhảy xuống đây ngay lập tức và em sẽ là người gây ra án mạng này" - Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố.

Mới đây, một đoạn video trong chương trình Thần tượng bolero bị rò rỉ trên mạng đã gây sốt trong công chúng. Theo đó, sau khi thí sinh Nguyễn Văn Quốc hoàn thành phần thi, 3 huấn luyện viên (HLV) là Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê ra sức thuyết phục chàng trai này về đội của mình.

"Nữ hoàng nhạc xưa" đưa ra lời gợi ý đầy hấp dẫn: "Em sẽ hát hàng đêm ở phòng trà Không tên, rồi bất cứ sân khấu nào anh Hưng có thể đặt chân tới, chị cũng đưa em tới đó được". Hiện, Lệ Quyên và chồng đang sở hữu phòng trà Không tên nổi tiếng ở TP.HCM.

09ad5e95-075f-401b-9643-f5a3143318d6

 Lệ Quyên và Quang Lê trong show "Thần tượng bolero".

Không chịu thua Lệ Quyên, "ông hoàng nhạc Việt" bất ngờ đứng lên ghế và "dọa nạt" thí sinh Nguyễn Văn Quốc: "Nếu em chọn một trong các huấn luyện viên còn lại, tôi sẽ nhảy xuống đây ngay lập tức và em sẽ là người gây ra án mạng này".

Ngay sau lời nó của Mr Đàm, Lệ Quyên "cảnh cáo": "Không được lấy tính mạng ra đe dọa thí sinh". Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng thản nhiên tuyên bố: "Vì yêu nên gây áp lực thôi".

Huấn luyện viên Quang Lê cũng không kém cạnh khi quyết định học theo Mr Đàm, đứng lên ghế và nhắn nhủ với thí sinh: "Em hãy chọn người nào nặng ký nhất".

16830988_10154993511432380_1699392563078804660_n-0836

 Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi chiến thắng hai huấn luyện viên Lệ Quyên và Quang Lê.

Cuối cùng, thí sinh Nguyễn Văn Quốc chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng trong sự tiếc nuối của các huấn luyện viên còn lại.

Video: Đàm Vĩnh Hưng đòi tự tử trong chương trình "Thần tượng bolero"

 

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng: 'Ai nói tôi bất hiếu khi công khai chuyện nợ nần của mẹ là ngu'

Mộc Lan

Bình luận

Sao Việt

Giới trẻ

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang