Tiết lộ lý do thật sự khiến Trường Giang tức giận bỏ diễn

(VTC News) - Bạn diễn của Trường Giang tại sân khấu Gò Dầu, Tây Ninh - diễn viên Thanh Tân và các khán giả có mặt đã cùng nhau thanh minh cho hành động bỏ diễn của anh.

Ngày 9/2, một đoạn clip ghi lại hình ảnh danh hài Trường Giang bỏ về vì bị khán giả ném chai nước lên sân khấu được đăng tải và gây ra những phản ứng trái chiều trên cộng đồng mạng.

Một phần khán giả cho rằng quyết định bỏ diễn giữa chừng của Trường Giang là thiếu chuyên nghiệp vì "ở đâu cũng có cảnh chọi chai, nghệ sĩ nào cũng từng gặp qua".

Cũng có người đi xem đã lên tiếng minh oan cho các khán giả Tây Ninh, rằng việc ném chai lên sân khấu là do có 2 khán giả nữ liên tục lên tặng hoa cho danh hài trong suốt buổi diễn gây cản trở cho các nghệ sĩ cũng như làm những người bên dưới không theo dõi được chương trình.

Tiet lo ly do that su khien Truong Giang tuc gian bo dien hinh anh 1

Danh hài Trường Giang bỏ show khi khán giả quá khích.

Trên trang cá nhân của mình, bạn diễn của Trường Giang trong đêm diễn tại Tây Ninh - diễn viên Thanh Tân cho biết: "Hành động này không phải là thiếu tôn trọng hay là thiếu chuyên nghiệp trước khán giả. Hành động này chỉ là anh em nghệ sĩ chúng tôi bảo vệ bản thân trước khi có lực lượng bảo vệ.

Nếu lỡ có tình huống đáng tiếc nào xảy ra thì lúc đó ai bảo vệ anh em nghệ sĩ chúng tôi đây? Thông cảm và hãy thương anh em nghệ sĩ chúng tôi nhé".

Tiet lo ly do that su khien Truong Giang tuc gian bo dien hinh anh 2

Diễn viên hài Thanh Tân.

Tiet lo ly do that su khien Truong Giang tuc gian bo dien hinh anh 3

Nhiều khán giả cũng ủng hộ cách phản ứng của Trường Giang, để ban tổ chức nghiêm túc hơn trong cách làm việc cũng như khán giả học bài học thưởng thức nghệ thuật một cách văn minh.

Một số khán giả có mặt tại sân khấu cho biết thêm, Trường Giang trước khi lên sân khấu biểu diễn đã bị khán giả ném chai nước sượt qua đầu, trúng vào người trợ lý của nam danh hài.

Tuy nhiên, "Mười Khó" vẫn không nề hà về vấn đề này mà lên sân khấu diễn thì tiếp tục bị ném chai nước thứ hai. Lúc này, anh vẫn nhẹ nhàng nhờ đến sự giúp đỡ của những người bảo vệ giúp ổn định đám đông để chương trình có thể tiếp tục trong sự an toàn nhưng họ chỉ đứng cười.

Tiet lo ly do that su khien Truong Giang tuc gian bo dien hinh anh 4

 

Trong lần thứ ba nam danh hài bị ném chai nước, anh cũng đã nhờ đến sự hỗ trợ của bảo vệ và ban tổ chức nhưng không ai có một động thái nào. Chính vì thế, Trường Giang đã quyết định ra về, có lẽ vì lo lắng về tình hình an ninh của sân khấu.

Các khán giả ở điểm diễn Trảng Bàng cũng cho biết Trường Giang vẫn vui vẻ phục vụ các khán giả tại đây. Nam danh hài cũng hoàn toàn quên đi sự cố trước đó, không ngần ngại hát tặng thêm cho người hâm mộ. Điều này cho thấy cách hành xử văn minh cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của nam danh hài.

Video Trường Giang bỏ diễn sau khi bị ném chai nước lên sân khấu

>>> Đọc thêm: Trường Giang bị chỉ trích vì bỏ diễn, Hoài Linh thay mặt xin lỗi

Trung Ngạn
Bình luận