Tiết lộ lý do Hồ Quỳnh Hương 'biến mất' khỏi showbiz nhiều tháng qua

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 23/10/2018 11:29:00 +07:00

Hồ Quỳnh Hương đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông chia sẻ lý do đã lâu không hoạt động trong âm nhạc.

Video: Hồ Quỳnh Hương khai trương chuỗi nhà hàng thuần chay do mình làm chủ

 

Vừa qua, Hồ Quỳnh Hương chính thức khai trương nhà hàng thuần chay của mình, sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo giới báo chí, các nghệ sĩ và bạn bè của giọng ca Anh

Đây là nhà hàng thuần chay thứ hai được nữ ca sĩ ra mắt tại Sài Gòn. Tại buổi khai trương, bên cạnh việc tiếp đón, cùng khách mời trải nghiệm các dịch vụ, món ăn tại cửa hàng, Hồ Quỳnh Hương đã có những chia sẻ đặc biệt về niềm đam mê đối với lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thuần chay của mình.

HQH8

 Hồ Quỳnh Hương vắng bóng suốt mấy tháng qua là để tập trung cho công việc kinh doanh.

Giọng ca gốc Quảng Ninh cho biết nếu như trong chặng đường nghệ thuật, cô mang đến những món ăn tinh thần cho người hâm mộ thì việc ra mắt nhà hàng thuần chay là cách cô gửi đến khán giả một phương pháp ăn uống khoa học, chăm sóc thân thể mà cô áp dụng hơn 10 năm qua. 

“Thật ra thuần chay đối với thế giới là lối sống rất quen thuộc. Ăn thuần chay khác với ăn chay trường. Tôi phải đảm bảo tất cả các sản phẩm thuần chay 100% ngay cả sự phục vụ cũng phải nhiệt tình. Đồ ăn phải đảm bảo giảm tối thiểu chất hóa học, ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Dịp này, Hồ Quỳnh Hương cũng giải thích lý do biến mất khỏi showbiz mấy tháng qua. Phần vì bận việc kinh doanh, nghiên cứu thực phẩm chay, phần vì đảm nhạc vai trò giảng viên khoa Nhạc nhẹ ở Nhạc viện TP HCM. Vì thế, cô từ chối mọi lời mời đi hát và cũng chưa có thời gian ra mắt sản phẩm mới, dù đã có sẵn bài hát đang chờ thu. 

HQH10 3

 Dù lịch trình khá bận rộn nhưng Diễm Trang và Lệ Hằng vẫn dành thời gian qua chung vui cùng Hồ Quỳnh Hương.

HQH 7

 Vũ Cát Tường cũng có mặt để chúc mừng Hồ Quỳnh Hương ra mắt cơ ngơi mới. Khi được Vũ Cát Tường mời đi xem liveshow, Hồ Quỳnh Hương đồng ý ngay và còn mua 1 cặp vé VIP (20 triệu đồng) để ủng hộ đàn em.  

Chia sẻ về vai trò mới, người đẹp cho biết cô khá lo lắng vì đa phần các học trò đều còn khá nhỏ, vẫn phải học văn hóa nên thời gian dạy học cho các chủ yếu là buổi sáng. Trong khi đó, người đẹp thường phải thức khuya để giải quyết công việc nên việc phải dậy sớm lên lớp khiến cô gặp không ít áp lực.

“Tuy nhiên, tôi rất vui khi truyền tải kinh nghiệm, tâm huyết cho các em. Tôi có một giáo án riêng về nhạc nhẹ nên rất muốn truyền lại cho các bạn trẻ. Khi trường Nhạc viện ngỏ lời mời, tôi hào hứng tham gia, đặc biệt là rất hạnh phúc khi các em thay đổi chỉ sau buổi học”, cô chia sẻ. Nói về âm nhạc, cô cho biết khi nào công việc kinh doanh ổn định, cô mới nghĩ đến chuyện trở lại ca hát. 

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn