• Zalo

Tiết lộ lời cầu hôn của Bae Yong Joon dành cho Park Soo Jin

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 20/07/2015 05:26:00 +07:00

Nam tài tử của ‘Bản tình ca mùa đông’ chuẩn bị kỹ lưỡng để cầu hôn Park Soo Jin nhưng đến phút chót kế hoạch đã bị thay đổi.

(VTC News) - Nam tài tử của ‘Bản tình ca mùa đông’ chuẩn bị kỹ lưỡng để cầu hôn Park Soo Jin nhưng đến phút chót kế hoạch đã bị thay đổi. 

Mới đây, thông tin chi tiết về lời cầu hôn của nam diễn viên Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã được hé lộ qua chương trình Entertainment Relay của đài KBS2. 

bae yong joon
 Đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin sẽ diễn ra vào cuối tháng 7.

Theo đó, Bae Yong Joon ban đầu muốn thuê một phòng cưới lớn với đông đảo bạn bè và người hâm mộ để cầu hôn Park Soo Jin. Tuy nhiên, việc này gặp khó khăn vì sự bùng phát của dịch MERS (dịch cúm Trung Đông).

Vì vậy, anh đã cầu hôn cô tại nhà riêng ở Seongbook. Trước sự có mặt của những người bạn bè thân thiết, BaeYong Joon đã tặng Park Soo Jin một chiếc nhẫn kim cương đắt giá.

bae yong joon
Nhà của Bae Yong Joon tại Seongbook. 

Trước những tin đồn liên quan đến việc Park Soo Jin có bầu, phóng viên của chương trình này cho biết: ‘Bae Yong Joon luôn nói với những người bạn thân rằng anh ấy đã khá lớn tuổi nên sẽ rất tuyệt nếu Park Soo Jin thực sự mang bầu’. Tuy nhiên, phóng viên này cũng khẳng định hiện tại Park Soo Jin không hề có thai như những lời bàn tán trên mạng.

Sau rất nhiều thông tin khác nhau được đăng trên các phương tiện truyền thông, đám cưới của cặp đôi sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/7 tại một khách sạn ở Seoul, Hàn Quốcvới sự góp mặt của những người bạn thân và gia đình hai bên.

Vũ Khanh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !