Tiết lộ khách sạn sang trọng gần nhà Trắng của tỷ phú Trump

(VTC News) - Trước thềm bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới, tỷ phú Donald Trump đồng thời là ứng viên Tổng thống của đảng Cộng hòa ra mắt khách sạn siêu sang gần nhà Trắng.

Trong khi cuộc đua vào Nhà Trắng đang vào hồi quyết liệt, gay cấn thì ứng cử viên Tổng thống Mỹ là ông Donald Trump vừa mở cửa khách sạn hạng sang Quốc tế Trump ở thủ đô Washington. Được biết, tỷ phú này đã chi tới 200 triệu USD để tu sửa thành khách sạn sang trọng.

Tiet lo khach san sang trong gan nha Trang cua ty phu Trump hinh anh 1

Tòa nhà này được chi 200 triệu USD để tu sửa

Tiet lo khach san sang trong gan nha Trang cua ty phu Trump hinh anh 2

Phòng khách sang trọng

Khách sạn này bắt đầu đón khách hôm thứ hai (12/9). Tuy nhiên, không có bất cứ chương trình khai trương xa hoa nào diễn ra mà tiệc khai trương sẽ diễn ra vào tháng 10 tới bởi nhiều khu vực vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện.

Khách sạn có 260 phòng, mức giá rẻ nhất là 396 USD/đêm chưa bao gồm thuế và phí, còn phòng cao cấp có giá từ 556 USD/đêm, có những phòng hạng sang có thể niêm yết giá tới 20.000 USD/đêm.

CNBC cho hay, Trump Orgnazation đã giành được quyền thuê khu đất này trong 60 năm và biến một bưu điện cũ sang một khách sạn hiện đại. Tòa nhà này cao thứ ba ở thủ đô Washington D.C và được xây dựng từ năm 1899.

Tiet lo khach san sang trong gan nha Trang cua ty phu Trump hinh anh 3

 

Khách sạn nằm ở số 1100 Đại lộ Pennsylvania và cách không xa nhà Trắng. Khách sạn này được khai trương chưa đầy 2 tháng trước khi diễn ra bầu cử Tổng thống Mỹ 8/11 tới.

Nghi Dung (Theo CNBC)
Bình luận