Tiết lộ giá quảng cáo ‘bộn tiền’ của diễn viên Lê Khánh

(VTC News) - Nữ diễn viên "ra giá" cát xê "siêu sao" khi nhận lời mời quảng cáo cho quán ăn của đồng nghiệp.

Video: Lê Khánh gây choáng khi tiết lộ giá cát xê "trên trời"

Góp mặt trong tập tiếp theo của Biệt đội siêu hài, Lê Khánh khiến nhiều khán giả thích thú, không nhịn được cười bởi sự hài hước cùng khả năng diễn xuất của mình. Đặc biệt, cô còn làm Lê Lộc - con gái của Lê Giang phải choáng váng khi hé lộ giá cát xê “trên trời” khi nhận lời quảng cáo cho quán ăn.

Trong tiểu phẩm mang tên Chiến dịch quảng cáo, quán phở bò của Thụy Mười và Anh Tuấn đã mở được một tháng nhưng vẫn cực kì ế ẩm. Đến lúc này, cô phục vụ quán Lê Lộc đột nhiên khai thật với ông bà chủ rằng mình từng du học PR, quảng cáo ở nước ngoài.

Tiet lo gia quang cao ‘bon tien’ cua dien vien Le Khanh hinh anh 1

 

Dù bán tín bán nghi, Thụy Mười và Anh Tuấn vẫn cố gắng “liều ăn nhiều” nghe theo kế sách của Lê Lộc. Đầu tiên, cô nàng mướn 20 người tụ tập thật đông đến quán ăn để tạo hiệu ứng. Thụy Mười mừng rỡ khi thấy khách tấp nập nhưng đến cuối buổi, đám người xếp hàng đòi tiền thuê tổng cộng 2 triệu đồng khiến bà chủ đau xót.

Tiet lo gia quang cao ‘bon tien’ cua dien vien Le Khanh hinh anh 2

 

Tiet lo gia quang cao ‘bon tien’ cua dien vien Le Khanh hinh anh 3

 

Không dừng lại ở đó, Lê Lộc đã mướn Lê Khánh - một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội đến quán livestream nhằm mục đích kêu gọi khán giả hâm mộ của Lê Khánh đến ăn ủng hộ thần tượng. Tuy nhiên, rất nhiều fan đến nhưng không ai mua tô phở nào, trong khi đó Lê Khánh vẫn đòi tiền quảng cáo như đã giao kèo là 30 triệu đồng.

Tiet lo gia quang cao ‘bon tien’ cua dien vien Le Khanh hinh anh 4

 

Tiet lo gia quang cao ‘bon tien’ cua dien vien Le Khanh hinh anh 5

Lê Khánh gây choáng khi tiết lộ giá cát xê "siêu sao".

Không đủ tiền, Thụy Mười và Anh Tuấn phải gom hết của cải trên người để trả. Sang đến bước thứ ba, quán ăn bỗng dưng tấp nập khách đến ăn khiến ông bà chủ Thùy Mười – Anh Tuấn phấn khích và hỏi Lê Lộc bí quyết. Tuy nhiên, câu trả lời của Lê Lộc khiến cả hai choáng váng bởi cô nàng đã treo bảng “Quán bán ngày cuối mua 1 tặng 10”.

Tiet lo gia quang cao ‘bon tien’ cua dien vien Le Khanh hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Tuổi thơ không cha và nỗi ân hận cả đời của Lê Khánh

Chu Nguyên
Bình luận