Tiết lộ danh tính nghi phạm xả súng giáo đường Do Thái ở Mỹ

(VTC News) - Nghi phạm vụ xả súng giáo đường Do Thái ở Poway được xác định là John T. Earnest, 19 tuổi, sinh viên khoa điều dưỡng Đại học bang California.

Được biết tên này chưa có tiền án tiền sự. Theo nguồn tin cảnh sát cung cấp, nghi phạm là một cư dân sống tại San Diego, California, Mỹ. Tên này mang theo súng trường bán tự động kiểu AR-15 để thực hiện vụ tấn công.

Tiet lo danh tinh nghi pham xa sung giao duong Do Thai o My hinh anh 1

John T. Earnest, nghi phạm vụ xả súng giáo đường Do thái Mỹ. (Ảnh: Heavy)

Ngay sau khi vụ xả súng xảy ra, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ nghi phạm và thẩm vấn tên này. Bốn nạn nhân trong vụ việc đã nhanh chóng được chuyển đến Trung tâm y tế Palomar để được điều trị các vết thương do đạn bắn.

Một trong số họ là một phụ nữ lớn tuổi, sau đó đã không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Điều tra ban đầu cho thấy, nhiều khả năng động cơ dẫn tới hành động của hung thủ là do căm ghét người Do thái.

Xả súng vào giáo đường Do thái chấn động nước Mỹ

Xả súng vào giáo đường Do thái chấn động nước Mỹ

Ít nhất 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương sau khi nam thanh niên 19 tuổi nổ súng vào giáo đường Do Thái ở thành phố Poway, bang California, Mỹ.
 
Khủng bố đẫm máu ở Sri Lanka là đòn trả đũa vụ xả súng ở New Zealand

Khủng bố đẫm máu ở Sri Lanka là đòn trả đũa vụ xả súng ở New Zealand

Giới chức Sri Lanka cho biết, loạt đánh bom nhằm vào nhà thờ và các khách sạn ở nước này là đòn trả đũa cho vụ tấn công ở New Zealand mới đây.
Phương Anh/VOV
Chủ đề:

xả súng

,

Mỹ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU