Top 10 ngôi sao kiếm tiền khủng nhất từ Instagram

(VTC News) - Cristiano Ronaldo là ngôi sao có thu nhập hàng năm cao nhất trong giới cầu thủ và anh cũng đút túi không ít từ Instagram cá nhân.

Đối với rất nhiều người Instagram chỉ là công cụ để chia sẻ những hình cảnh cá nhân và giao lưu với bạn bè. Nhưng với những người nổi tiếng, họ còn tận dụng nó để kiếm về rất nhiều tiền. Cristiano Ronaldo chính là một trong những người kiếm được nhiều tiền nhất từ mỗi bài đăng trên Instagram.

Top 10 ngoi sao kiem tien khung nhat tu Instagram hinh anh 1

 Ronaldo kiếm được 308.000 bảng cho mỗi bài quảng cáo trên Instagram

Instagram của Ronaldo thu hút 106 triệu người theo dõi và với mỗi bài đăng với mục đích thương mại, ngôi sao của Real Madrid sẽ bỏ túi 308.000 bảng Anh. Ronaldo đã được trả tiền cho 5 trong số 6 bài đăng gần nhất của mình trên Instagram.

Có thể thấy rằng Ronaldo giàu có như thế nào trên mạng xã hội này. Trong top 10 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất trên Instagram, cầu thủ người Bồ Đào Nha xếp thứ 3 sau Selena Gomez (424.000 bảng/bài đăng) và Kim Kardashian (385.000 bảng/mỗi bài). Như vậy Ronaldo chính là người đàn ông giàu nhất trong danh sách này.

Top 10 ngoi sao kiem tien khung nhat tu Instagram hinh anh 2

 Ronaldo xếp thứ 3 trong số 10 người giàu nhất trên Instagram

Ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner cũng bỏ túi 308.000 bảng cho mỗi bài đăng như Ronaldo nhưng trang cá nhân của Jenner có ít lượt theo dõi hơn và do đó cô chỉ xếp thứ 4 trong danh sách.

Trong Top 10 người kiếm nhiều tiền nhất trên Instagram có đến 8 người là nữ giới, ngoài Ronaldo thì chỉ có ngôi sao bóng rổ LeBron James là nam giới góp mặt với 92.457 bảng mỗi bài.

Top 10 ngoi sao kiem tien khung nhat tu Instagram hinh anh 3

 Top 10 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất trên Instagram

Nếu Ronaldo tiếp tục có được phong độ cao như ở mùa giải vừa qua, anh rất có thể sẽ kiếm được nhiều hơn rất nhiều tiền từ các trang cá nhân của mình trên mạng xã hội.

>>> Đọc thêm: Ngoại Hạng Anh vô đối trên thị trường chuyển nhượng: 5 năm, 49 lần phá kỷ lục

Tuấn Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU