Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tiết lộ công ty được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất' ngành bảo hiểm

(VTC News) - Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen và mạng nối kết nhân tài Anphabe vừa trao tặng danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất 2014" cho Prudential Việt Nam.

Đây là kết quả từ một cuộc khảo sát được thực hiện hàng năm từ tháng 10/2014 đến tháng 1/2015 với sự tham gia của trên 15.000 đáp viên thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc.

              Tiết lộ công ty được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất' ngành bảo hiểm 

Tiết lộ công ty được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất' ngành bảo hiểm 

Khảo sát dựa trên 46 yếu tố nằm trong 6 nhóm tiêu chí chính gồm: Lương thưởng- phúc lợi; Cơ hội phát triển; Đội ngũ lãnh đạo; Văn hóa và giá trị; Chất lượng công việc và cuộc sống; và Danh tiếng công ty. Năm nay cuộc khảo sát còn được dựa trên ý kiến từ các nhân viên đang làm việc cho công ty cũng như ý kiến của các nhân tài, ứng viên từ bên ngoài. Điều này cho phép  nhà tuyển dụng tự đánh giá được độ mạnh thương hiệu của mình.


Trên cơ sở này, Prudential được nhận định là nơi làm việc mà các nhân viên  công ty yêu thích và gắn bó thể hiện qua hiệu quả làm việc, tâm huyết với công việc và tinh thần trách nhiệm cao.

Thứ hai, qua đánh giá của các ứng viên nhân sự tiềm năng thì Prudential cũng là công ty có mức độ nhận biết cao nhất. Công ty cũng thu hút được nhiều sự quan tâm nhất khi các nhân sự này chọn làm nơi làm việc trong tương lai. Họ cũng công nhận Prudential là một nơi làm việc lý tưởng trong ngành bảo hiểm nhân thọ và sẵn sàng ứng tuyển ngay khi công ty có vị trí phù hợp.

Ngoài ra, theo kết quả từ cuộc khảo sát nội bộ được thực hiện độc lập bởi Towers Watson vào tháng 9 năm 2014 về mức độ gắn kết của nhân viên, Prudential đã khẳng định sự khác biệt với tỷ lệ gắn kết nhân viên ở mức độ cao so với các công ty khác ở Việt Nam.

Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN