• Zalo

Tiết lộ cát xê 'bay show' của Quang Dũng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 15/10/2014 11:44:00 +07:00

(VTC News) - Ca sỹ Thanh Thảo đã tiết lộ con số cát xê những show hải ngoại của Quang Dũng lên tới 10000USD.

(VTC News) - Ca sỹ Thanh Thảo đã tiết lộ con số cát xê những show hải ngoại của Quang Dũng lên tới 10000USD.

Sau hai năm im ắng trong làng nhạc, Quang Dũng vừa trở lại với album mới Những gì còn lại. Anh chăm chút cho sản phẩm mới từ thu âm đến thiết kế và xem đây như món quà sâu lắng, dịu dàng tặng khán giả yêu nhạc trong mùa thu này.
Quang Dũng
Album gồm 11 nhạc phẩm, được nam ca sỹ thể hiện như đang tự tình, trải lòng cùng những trái tim vẫn còn dễ rung động, yêu thương.

Album có các ca khúc độc quyền được viết riêng cho Quang Dũng là Chợt nhớ, Một thời để yêu, Đời có bao nhiêu ngày vui và ca khúc lần đầu được cấp phép tại Việt Nam là Những gì còn lại
Quang Dũng
Có mặt trong buổi ra mắt album mới của Quang Dũng, nữ ca sỹ Thanh Thảo chia sẻ cô đã một tay lo liệu cho Quang Dũng để có buổi ra mắt album này.

Sợ dĩ như vậy bởi Quang Dũng mới vừa hoàn thành xong tour lưu diễn nước ngoài, anh vừa đặt chân về Việt Nam đã vội đến ngay buổi họp báo.

Thanh Thảo tiết lộ, thời gian qua Quang Dũng ít hoạt động trong nước vì bận bay show hải ngoại. 'Cát-xê một show diễn ở Mỹ của Quang Dũng vào khoảng 8.000 đến 10.000 USD nên anh ấy rất chăm chỉ lưu diễn', Thanh Thảo cho biết.
Quang Dũng
Quang Dũng và Thanh Thảo từng có thời yêu nhau. Bây giờ họ lại là bạn thân, nhiệt tình hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Sau khi phát hành album, Quang Dũng tiếp tục các chuyến biểu diễn trong vào ngoài nước để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới đến khán giả gần xa.

20 năm theo nghề ca hát, anh vẫn trung thành với nhạc tình ca và tự hào với con đường mình chọn. Anh cho biết sẽ cố gắng tích góp để có đủ khả năng tổ chức liveshow miễn phí như các đồng nghiệp Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà đã làm thời gian qua.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tiết lộ cát xê 'bay show' của Quang Dũng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin