Tiết lộ bí mật ngón tay đeo nhẫn của nữ hoàng doanh nhân Kim Chi

(VTC News) - Nữ hoàng doanh nhân Kim Chia chia sẻ mỗi ngón tay đeo nhẫn có một ý nghĩa riêng, không chỉ phản ánh sở thích cá nhân mà còn nói lên tính cách con người.

Tiet lo bi mat ngon tay deo nhan cua nu hoang doanh nhan Kim Chi hinh anh 1

 Trong những bức ảnh từ thời xưa, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đều khiến không ít người ngạc nhiên vì sở thích đeo nhẫn ngón trỏ từ khi còn nhỏ. 

Tiet lo bi mat ngon tay deo nhan cua nu hoang doanh nhan Kim Chi hinh anh 2

Không ít người tò mò cho rằng Kim Chi là người có tính cách khá mạnh mẽ. Tuy nhiên để giải thích về điều này, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi chỉ cười cho rằng đó đơn giản chỉ là sở thích cá nhân.  

Tiet lo bi mat ngon tay deo nhan cua nu hoang doanh nhan Kim Chi hinh anh 3

Nhiều người cho rằng việc đeo nhẫn ngón trỏ thể hiện là người sống lạc quan, luôn có trách nhiệm, tự tin vào bản thân. Điều này rất hợp với cá tính của Nữ hoàng Kim Chi. 

Tiet lo bi mat ngon tay deo nhan cua nu hoang doanh nhan Kim Chi hinh anh 4

Với tính cách có phần mạnh mẽ nên bản thân Nữ hoàng Kim Chi còn cho rằng việc đeo nhẫn ngón trỏ như một lời nhắc nhở không được yếu đuối, hãy luôn tự tin ở chính mình. 

Tiet lo bi mat ngon tay deo nhan cua nu hoang doanh nhan Kim Chi hinh anh 5

Những mẫu nhẫn mà nữ hoàng Kim Chi hay đeo ở ngón trỏ thường khá đơn giản. Chính vì thói quen đeo nhẫn ngón trỏ này mà khi xem các bức hình của Kim Chi, người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Tiet lo bi mat ngon tay deo nhan cua nu hoang doanh nhan Kim Chi hinh anh 6

 Sở thích đeo nhẫn ngón trỏ của nữ hoàng Kim Chi đã khiến không ít người học theo và cảm thấy thú vị.

Hà Nhi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.