Tiết lộ bên trong khu vực tháp canh quan sát UFO

Kinh tếChủ Nhật, 06/12/2015 04:48:00 +07:00

(VTC News)- Có một người phụ nữ vì mê những câu chuyện về vật thể bay không xác định (UFO) đã xây dựng một tháp chữ nhật để mọi người đến cùng ngắm, quan sát bầ

(VTC News)- Có một người phụ nữ vì mê những câu chuyện về vật thể bay không xác định (UFO) đã xây dựng một tháp chữ nhật để mọi người đến cùng ngắm, quan sát bầu trời.

Ở thung lũng San Luis (Colorado, Hooper, Mỹ) có một tháp cao được dựng lên để quan sát các hiện tượng diễn ra trên bầu trời. Tháp canh này được bà Judy Messonline - chủ trang trại gia súc dựng nên. Bà chuyển từ Denver tới Hooper giữa những năm 1990. Sau đó Messonline không nuôi gia súc mà mà xây dựng nên tháp canh đặc biệt. Bởi bà cho biết, người ta nói đã nhìn thấy vật thể bay không xác định trong khu vực từ hồi năm 1770.

Khi bà chuyển tới đây năm 1995, các câu chuyện về vật thể bay không xác định UFO đã hấp dẫn người phụ nữ này. Chính điều đó đã là động lực để bà xây dựng nên chiếc tháp kim loại hình chữ nhật có thể chứa 60 người cùng theo dõi và trao đổi các câu chuyện.

 
Bà nói: "Cần phải có một nơi để họ nói về những trải nghiệm mà không bị ai cười chê".

Chia sẻ với trang AOL, bà Messonline cho hay: "Chúng tôi nhìn thấy những vật thể mà không thể giải thích, ánh sáng đi nhanh và dừng lại hoặc đi theo một hướng rồi đột nhiên đi theo hướng ngược lại nhưng không dừng lại".

Từ năm 2000 đến nay, ước tính có 20.000 du khách từ nhiều nơi trên thế giới đã đến đây để hi vọng nhìn thấy một cái gì đó thoáng qua trên bầu trời. Và khi họ không có may mắn nhận ra chút ánh sáng trên bầu trời, họ cũng không thất vọng.

Với độ cao tới 21m, bất cứ ai lên đây cũng phải trả phí khoảng 2 USD. Từ năm 2000 đến nay, bà Messonline cho biết đã có 76 lần chứng kiến UFO, 26 lần trong số đó do chính mắt bà Messonline chứng kiến. Tháp của bà Messonline đã trở thành điểm dừng chân cho nhiều du khách.


 
Hồi tháng 11/2014, một vật thể bay không xác định hình đĩa màu trắng xuất hiện đã được bà Messonline quay clip và đăng lên Youtube. 


Nghi Dung (Theo AMP)

Bình luận
vtc.vn