Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tiết lộ bất ngờ: Vé Man City-Việt Nam bán nửa giá vẫn lãi

(VTC News) - Với nguồn cung bí ẩn, các phe vé sẵn sàng giảm nửa giá mà vẫn không sợ lỗ. 

Theo ghi nhận của phóng viên VTC News, nếu biết cách "trả giá", người mua nhiều khả năng sẽ có được vé trận Việt Nam - Man City, với giá chỉ bằng một nửa so với niêm yết của BTC trận đấu. Tất nhiên, số vé này đều đang nằm trong tay hàng chục phe vé đang chầu trực trước cổng sân. 
        Chiều 25/7, các phe vé chấp nhận 'chịu lỗ' một nửa so với giá gốc

 Chiều 25/7, các phe vé chấp nhận 'chịu lỗ' một nửa so với giá gốc

Sau những lời thách cao hơn từ 100 đến 300 nghìn cho mỗi vé, khi bị "làm giá" ngược, rất nhiều phe vé sẵn sàng chịu lỗ từ 300 nghìn đến 600 nghìn cho mỗi vé có trong tay. Và dường như đang có quy định chung trong "thế giới ngầm" này là chỉ bán vé theo cặp. 

Các phe vé sẵn sàng bán vé khán đài C, D với giá 700 nghìn/cặp bất chấp theo giá niêm yết thì phải là 1.2 triệu/cặp. Thậm chí khi được hỏi về vé mệnh giá 1.5 triệu (tức 3 triệu/cặp), một phe vé còn chắc nịch rằng: "Giờ em chịu 2.7 triệu/cặp, chị lấy luôn cho em vé loại 1.8 triệu, ngồi chính giữa khán đài B". 

Đi tìm lời giải cho câu hỏi tại sao các phe vé lại chấp nhận "chịu lỗ" đến kinh ngạc như vậy, VTC News được một phe vé chia sẻ, thậm chí còn nói đi nói lại rằng: "Vé mời thì bán giá nào cũng chẳng lỗ"!?! 

Người này cũng khẳng định, không có chuyện "bán tống bán tháo vì ế" khi mà nhiều phe vé vẫn giữ suy nghĩ "găm hàng chờ phút chót". 
        Một cuộc thương lượng giữa phe vé với 'người có vé bán'

 Một cuộc thương lượng giữa phe vé với 'người có vé bán'

Còn một điều khá lạ nữa, phần lớn các "giao dịch" vào chiều 25/7 ở trước cổng sân Mỹ Đình, đều là giữa những phe vé với... phe vé - những phe vé này tạm gọi là "người có vé bán", để phân biệt với phe vé tại sân Mỹ Đình. Trong một cuộc ngả giá, "người có vé bán" đều ra mức giá thấp hơn từ 300 đến 500 nghìn so với giá niêm yết. Những tấm vé này luôn được lấy ra từ những phong thư lịch sự. 

Bài và ảnh: Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh