Tiết lộ bất ngờ về kích thước trung bình của 'cậu nhỏ'

Sức khỏeChủ Nhật, 06/03/2016 07:56:00 +07:00

Thực tế là nam giới thường quan tâm đến kích thước “cậu nhỏ” của họ nhiều hơn so với nữ giới và thậm chí họ thường so sánh kích cỡ của họ so với người khác.

Thực tế là nam giới thường quan tâm đến kích thước “cậu nhỏ” của họ nhiều hơn so với nữ giới và thậm chí họ thường so sánh kích cỡ của họ so với người khác.

Thật thú vị cho cả nam giới và chúng ta khi gần đây, một đánh giá mới từ Đại học Hoàng gia London đã cho biết “kích thước dương vậttrung bình có thể không lớn như chúng ta vẫn nghĩ.”
Các nhà nghiên cứu đã trải qua 17 cuộc khảo sát về kích thước dương vật của hơn 15.000 nam giới. Và các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng độ dài trung bình của cậu nhỏ các quý ông chỉ dài khoảng 9,14 cm. Và chu vi cũng chỉ khoảng 9,4 cm.

Khi cương cứng, dương vật trung bình tăng lên 13,21 cm về chiều dài, và chu vi tăng lên là 11,68 cm.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu còn phát hiện thêm một thông tin thú vị khác về sự liên quan tương ứng giữa chiều cao của nam giới so với kích thước dương vật của họ. Những nam giới cao, có xu hướng dương vật tăng kích thước lớn hơn khi cương cứng, nhưng mức độ chênh lệch là không nhiều, theo tác giả nghiên cứu này – tiến sĩ David Veale cho biết.

Mặt khác, các thông tin truyền thông trước đó về những yếu tố liên quan đến kích thước dương vật hoàn toàn đều sai và vô nghĩa. Ví dụ như yếu tố về trọng lượng cơ thể, chiều dài ngón trỏ, hay kích thước chân đều không khẳng định có mối liên hệ nào tới kích thước dương vật của anh ta.

Thậm chí, ngay cả kích thước dương vật ai đó ngắn hơn một chút so với kích thước trung bình, cũng không cần thiết phải lo lắng vì theo tiến sĩ Veale nói: “Đó không phải là vấn đề với 85% phụ nữ”. Có nghĩa là các cuộc khảo sát đã diễn ra trên nhiều quy mô đều đã khẳng định, phần lớn phụ nữ không thực sự quan tâm đến kích thước của dương vật nam giới vì bản thân phụ nữ đạt được các kích thích và khoái cảm ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể chứ không hoàn toàn chỉ cần một “cậu nhỏ” kích thước thật “khủng”.


Nguồn: Suckhoedoisong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !