Tiết lộ ảnh 'cô Bống' Hồng Nhung hát tại Iraq lúc 19 tuổi

(VTC News) - NSND Thái Bảo vừa khiến nhiều khán giả thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc hát cùng nữ ca sĩ Hồng Nhung tại Iraq vào năm 1989.

NSND Thái Bảo và ca sĩ Hồng Nhung có chuyến lưu diễn tại thành phố Mosul - Iraq. Trong một buổi biểu diễn, cả hai cùng mặc áo dài đỏ và hát bài Tạm biệt chim én. 

Thời điểm đó, ca sĩ Hồng Nhung mới chỉ 19 tuổi và đang là sinh viên hệ trung cấp của Nhạc viện Hà Nội. 

Tiet lo anh 'co Bong' Hong Nhung hat tai Iraq luc 19 tuoi hinh anh 1

 Nữ ca sĩ Thái Bảo và Hồng Nhung trong buổi biểu diễn tại Iraq vào năm 1989.

Hồng Nhung là một trong những nữ ca sĩ thành danh từ rất sớm. Năm 10 tuổi, chị đã là thành viên của đội Họa mi thuộc. Năm 11 tuổi, Hồng Nhung được tới Đài Tiếng nói Việt Nam thu âm bài hát đầu tiên Lời chào của em (Nghiêm Bá Hồng) và biểu diễn trong Đội nghệ thuật Măng non Hà Nội.

Năm 15 tuổi, chị đoạt Huy chương vàng Hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc tại Hải Phòng với bài Diều ơi cho em bay của Nguyễn Cường. Năm 19 tuổi, nữ ca sĩ được biểu diễn tại Cộng hòa Dân chủ Đức và biểu diễn tại Festival thế giới lần thứ 19 tại Triều Tiên. Chị hiện được coi là 1 trong 4 diva của nhạc Việt.

Tiet lo anh 'co Bong' Hong Nhung hat tai Iraq luc 19 tuoi hinh anh 2

 NSND Thái Bảo và ca sĩ Hồng Nhung sau 30 năm kể từ chuyến lưu diễn tại Iraq.

Còn NSND Thái Bảo là giọng ca thành công ở cả hai thể loại nhạc nhẹ và dân ca. Chị gây ấn tượng đặc biệt với khán giả bởi chất giọng khàn nhưng rất khỏe và nồng ấm. Giọng hát của chị gắn liền với ca khúc Thời hoa đỏ.

Mới đây, NSND Thái Bảo và ca sĩ Hồng Nhung có vinh dự biểu diễn trong Ánh dương mùa xuân - chương trình nghệ thuật trong khuôn khổ quốc yến của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chào mừng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un sang thăm.

Tuấn Hưng: 'Người đàn ông sẽ bỏ đi khi thấy không được tôn trọng'

Tuấn Hưng: 'Người đàn ông sẽ bỏ đi khi thấy không được tôn trọng'

Nam ca sĩ Tuấn Hưng khẳng định người đàn ông sẽ bỏ đi nếu không nhận được sự tôn trọng từ bạn đời.
Ảnh Hồng Nhung từ thời thiếu nữ răng khểnh tới khi được mệnh danh là 'người đàn bà không tuổi'

Ảnh Hồng Nhung từ thời thiếu nữ răng khểnh tới khi được mệnh danh là 'người đàn bà không tuổi'

Ngoài giọng hát, nữ ca sĩ Hồng Nhung khiến nhiều khán giả yêu mến bởi nụ cười rạng rỡ và phong thái trẻ trung dù trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống riêng.
Mộc Lan
Chủ đề:

hồng nhung

,

thái bảo

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU