• Zalo

Tiết kiệm 80% phí liên lạc quốc tế với MobiFone

Thị trườngThứ Năm, 09/12/2021 17:12:53 +07:00
(VTC News) -

Nhà mạng MobiFone mang đến gói cước Global Saving VoIP 1313 và TQT HQ1&2 với chi phí tiết kiệm, chất lượng kết nối ổn định cùng các ưu đãi hấp dẫn.

Tiết kiệm đến 80% phí gọi thoại quốc tế

Dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, đặc biệt là trong việc kết nối và giao thương. Những chuyến bay giữa các nước vẫn còn hạn chế, dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp khiến các doanh nghiệp khó gặp gỡ đối tác quốc tế, các gia đình khó thăm hỏi người thân đang sinh sống ở nước ngoài.

Đặc biệt, tính đến năm 2020, Việt Nam đang có khoảng 5,3 triệu người sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, cộng đồng người Việt trên thế giới đang ngày càng lớn mạnh. Điều này cho thấy người dân đang có nhu cầu lớn trong việc liên lạc từ Việt Nam đến các nước khác, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh, nhu cầu này ngày càng có xu hướng tăng cao.

Tiết kiệm 80% phí liên lạc quốc tế với MobiFone - 1

Bối cảnh hiện tại đã thúc đẩy sự phát triển của các hình thức liên lạc trực tuyến hoặc ứng dụng OTT như email, ứng dụng gọi thoại, gọi video... Tuy nhiên, các phương tiện này đều yêu cầu có kết nối internet, thường không ổn định khi gặp vấn đề về đường truyền hay bảo mật kém do phần lớn đều miễn phí. Chính vì vậy, các cuộc gọi thoại thông thường vẫn là lựa chọn được nhiều người dùng ưa chuộng.

Thấu hiểu điều này, nhà mạng MobiFone đã cho ra mắt gói cước Global Saving VoIP 1313 với nhiều lựa chọn chi phí đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng dịch vụ viễn thông.

Theo đó, Global Saving VoIP 1313 hiện đang có các mức giá 19.000 đồng cho 10 phút/1 ngày, 49.000 đồng cho 40 phút/7 ngày, 199.000 đồng cho 250 phút/30 ngày và 299.000 cho 380 phút/30 ngày. Việc lựa chọn chu kỳ phù hợp với nhu cầu sẽ giúp người dùng tiết kiệm đến 80% phí gọi thoại quốc tế, thậm chí là rẻ hơn cả cước gọi thoại trong nước.

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, gói cước này còn là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp với đầu số 1313 dễ nhớ, liên lạc nhanh chóng, đồng thời hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết gói cước, không lo phát sinh và “bội chi” giá cước.

Ngoài ra, Global Saving VoIP 1313 có thể dùng trên mọi điện thoại, không yêu cầu phải dùng smartphone hay kết nối internet, thuận tiện cho cả người lớn tuổi “không sành” đồ công nghệ vẫn có thể dễ dàng liên lạc quốc tế với chất lượng cuộc gọi ổn định, chi phí tiết kiệm.

Thêm gói cước dành riêng cho cuộc gọi đi Hàn Quốc

Đặc biệt, MobiFone còn mang đến gói cước TQT HQ1&2 dành riêng cho những người có nhu cầu gọi đi Hàn Quốc - nơi đang có khoảng 200.000 công dân Việt Nam sinh sống, học tập và lao động, tính đến năm 2020 (theo Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc).

Chỉ với 150.000 đồng cho gói TQT HQ1, mỗi tháng người dùng đã có ngay 60 phút gọi thuê bao cố định hay di động tại Hàn Quốc, 20 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi trong nước bất kỳ cho một trải nghiệm liên lạc liền mạch, ổn định. Đồng thời, gói cước này còn tặng kèm 2GB dung lượng data mỗi ngày, giúp người dùng “thả ga” lướt web, giải trí mà không lo tốn kém.

Nếu là người có nhu cầu liên lạc sang Hàn Quốc thường xuyên, gói TQT HQ2 sẽ là lựa chọn tối ưu chi phí khi chỉ cần bỏ ra 250.000 đồng/30 ngày là có ngay 180 phút gọi sang Hàn Quốc trong khi các dịch vụ trong nước tương tự như TQT HQ1 vẫn được giữ nguyên.

Tiết kiệm 80% phí liên lạc quốc tế với MobiFone - 2

Có con gái du học tại Hàn Quốc, cô Phượng (Hà Nội) hiện đang sử dụng gói TQT HQ2 để giữ liên lạc thường xuyên với con. Cô Phượng chia sẻ: “Cô lớn tuổi rồi nên không rành các đồ công nghệ hay gọi điện bằng ứng dụng, vậy nên cô cứ gọi điện thoại thông thường thôi. Nhờ người quen giới thiệu gói cước TQT HQ2 của MobiFone, mỗi tháng cô đều gọi điện tâm sự với con gái ở Hàn thường xuyên mà không lo tốn nhiều tiền, hơn nữa cách dùng lại đơn giản, không hề phức tạp”.

Việc đa dạng hóa các gói cước các gói cước quốc tế cùng những chương trình ưu đãi của MobiFone đã giúp người sử dụng dịch vụ viễn thông trong nước có thêm nhiều sự lựa chọn với mức phí tiết kiệm, cách thức đơn giản và phù hợp với nhiều thiết bị di động và khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Để thực hiện cuộc gọi quốc tế với giá ưu đãi từ MobiFone, người dùng làm theo cú pháp: 1313 + 00 + mã nước + mã vùng/mã mạng + số điện thoại người nhận

Trong đó, "1313" là mã truy nhập dịch vụ gọi VoIP; "00" là mã truy nhập quốc tế; mã nước là mã quốc gia của số thuê bao được gọi; mã vùng quốc gia của số thuê bao đó; mã mạng của nhà khai thác di động thuê bao đó; và cuối cùng là số thuê bao quốc tế cần gọi.

Bảo Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: